Thay đổi để phát triển

Creating Transformational Experiences

Thay đổi để phát triển

Thay đổi để phát triển

Bắt kịp với thay đổi công nghệ cũng giống như tham gia một cuộc chạy đua vượt chướng ngại vật đường dài.

Sự thay đổi công nghệ diễn ra hằng ngày, doanh nghiệp phải liên tục đối mặt với những  rủi ro mới từ các công ty mới thành lập cũng như từ các đối thủ cạnh tranh đã có.

Khác biệt lớn nhất chính là cách các công ty sử dụng công nghệ kỹ thuật số để mở rộng quy mô với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết.

Để có thể tồn tại trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh như hiện nay, doanh nghiệp phải thay đổi để bắt kịp công nghệ. Bạn không thể vượt lên phía trước và mong đợi ở nguyên vị trí đó mãi - phải tiếp tục phát triển để luôn dẫn đầu.

Fuji Xerox đã giúp nhiều công ty lớn nhỏ đương đầu với cuộc hành trình này trong 50 năm. Chúng tôi có những nhân viên giỏi và kỹ năng phù hợp giúp bạn đi đúng hướng trong việc chuyển đổi doanh nghiệp.

Thúc đẩy trải nghiệm khách hàng 

Thay đổi để phát triển nghĩa là giúp các công ty thay đổi thành những tổ chức kỹ thuật số hàng đầu thực sự.

Việc này nghĩa là chuyển đổi dịch vụ khách hàng thành trải nghiệm trực quan và đơn giản hơn cho dù họ đang sử dụng biểu mẫu dạng giấy, trang web hay ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Dù khách hàng chọn nền tảng nào, thì nền tảng đó cũng phải là một trải nghiệm thoải mái, dễ dàng và đồng nhất.

Chuyển đổi kỹ thuật số trong doanh nghiệp nghĩa là tích hợp dữ liệu - từ tất cả các hình thức, thông qua điện thoại, biểu mẫu hoặc tương tác trên trang web - thành một hệ thống duy nhất.

Tạo điều kiện cho lực lượng lao động

Việc chuyển đổi này có nghĩa là thay đổi cách nhân viên làm việc giữa các phòng ban và các khu vực khác, thay đổi cách họ giao tiếp và làm việc với các công ty khác cũng như với khách hàng.

Các hệ thống kỹ thuật số này cần  hoạt động phù hợp với hệ thống của đối tác cũng như với các hệ thống còn lại trong doanh nghiệp.

Cung cấp các quy trình làm việc nhanh chóng

Việc cho phép nhân viên truy cập tức thời vào dữ liệu, ở bất cứ nơi nào trong tổ chức, giúp cho họ có thể quyết định nhanh hơn, tốt hơn, dịch vụ khách hàng nhanh chóng và được cải tiến.

Trong thế giới luôn luôn thay đổi, hệ thống của bạn cũng cần bắt kịp theo xu hướng thế giới.

Các công ty thành công thường liên tục đưa ra những sửa đổi và cải tiến nhỏ đối với hệ thống và quy trình. Việc này giúp giải quyết các vấn đề không mong muốn và giúp doanh nghiệp vượt lên trong cuộc cạnh tranh.

Các hệ thống tốt nhất là các hệ thống có thể linh hoạt và dễ dàng thay đổi nhanh chóng khi cần thiết.

Trong thế giới kỹ thuật số, việc xử lý đúng dữ liệu trên ứng dụng phù hợp đến đúng người vào đúng thời điểm chính là điểm khác biệt giữa thành công và thất bại.

Gia tăng hiệu suất kinh doanh

Tự động hóa quy trình kinh doanh và ứng dụng các hệ thống thông minh có thể giúp doanh nghiệp của bạn vận hành nhanh hơn, đồng thời giảm bớt lỗi và nâng cao hiệu quả, năng suất.

Giải quyết dữ liệu với tốc độ Nhanh chóng sẽ giúp cho nhân viên có thêm thời gian giải quyết các thử thách hay lập chiến lược kinh doanh cho tương lai của Doanh nghiệp. 
Không có cách nào tránh khỏi cuộc đua. Chuyển đổi kỹ thuật số là việc cần thiết ngay cả khi bạn chỉ đơn giản muốn doanh nghiệp của mình đứng yên không thay đổi.

Dù bạn muốn chuyển đổi doanh nghiệp như thế nào, Fuji Xerox luôn là đối tác phù hợp giúp bạn đi đúng hướng.