CEO Suite

Khởi nguồn đổi mới Doanh nghiệp

ApeosPort-VII/ DocuCentre-VII

Tổng quan

 

Dòng máy ApeosPort-VII / DocuCentre-VII của Fuji Xerox được thiết kế để đẩy nhanh quá trình phát triển kinh doanh của bạn, xóa bỏ các rào cản công nghệ và mang lại sự linh hoạt hơn trong công việc theo cách bạn mong muốn.

Trải nghiệm cho người dùng được tinh chỉnh trọn vẹn, từ màn hình cảm ứng có độ nhạy cao giúp tăng tính tương tác của người dùng và các quy trình tự động thông minh cho đến việc tích hợp liền mạch với dịch vụ đám mây và tính năng bảo mật, cho bạn quyền kiểm soát chặt chẽ việc tạo và phân phối tài liệu giấy và tài liệu kỹ thuật số cũng như tính toán lý thuyết để đưa ra quyết định kịp thời.

Dòng máy ApeosPort-VII / DocuCentre-VII là khởi nguồn con đường hiện thực hóa khả năng tăng cường hiệu suất vận hành và mở rộng kinh doanh. Chào mừng bạn đến với khởi nguồn đổi mới doanh nghiệp của bạn.

Multifunction Device ApeosPort and DocuCentre 

Lợi ích chính
 Trải nghiệm Phân tích   Bảo mật Khả năng mở rộng 
Đơn giản hóa giao diện người dùng Loại bỏ nỗi lo trong quản lý máy in Bảo mật dữ liệu 360° Kết nối theo nhu cầu

Tìm hiểu thêm về sản phẩm
 Apeosport VII DocuCentre VII 
ApeosPort-VII DocuCentre-VII

Thông số kỹ thuật

ApeosPort-DocuCentre VII

File Size:
1.18 MB
Document Type:
Portable Document Format
Download Resource

Liên hệ

Bạn có nhu cầu báo giá? Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc lại và đại diện kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vn dựa theo nhu cầu của bạn; trong giờ làm việc hành chính từ 8:30 đến 17:30 từ thứ 2 đến thứ 6. 

Cảm ơn bạn đã dành thời gian điền biểu mẫu thông tin, với những thông tin này chúng tôi có thể liên lạc lại với bạn một cách nhanh chóng nhất. 

Các trường đánh dấu * là các trường bắt buộc.