Automated Workflow

Quy trình công việc tự động

Enable a smarter digital workflow

Trợ lý kỹ thuật số thông minh
Ngoài các tác vụ tự động, Smart Work Gateway được gọi là Thông minh vì một lý do. Thiết bị đa chức năng (MFD) của bạn sẽ hỗ trợ cho việc chụp tài liệu được phân bổ, và với Nhận dạng Ký tự Quang học (OCR), tài liệu văn bản sẽ được số hóa. Truy cập và xử lý di động được trang bị trên cả thiết bị iOS và Android – tùy biến chức năng này phù hợp với quy trình vận hành của bạn và tiết kiệm được lượng thời gian quý giá.

Động cơ thúc đẩy năng suất
Với việc vận hành được sắp xếp hợp lý và một quy trình công việc được số hóa, các tổ chức từ nhỏ đến lớn đều sẽ tiết kiệm được một lượng chi phí đáng kể và thời gian nhân công. Các quy trình công việc dễ dàng lặp lại, tạo ra quy chế tự động an toàn và đơn giản hơn. Lỗi do con người được giảm xuống đồng nghĩa với việc chất lượng công việc sẽ tăng lên. Và với năng suất tăng lên, nhân viên sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng hơn

Vận hành trôi chảy
Số hóa toàn diện tài liệu doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể chụp, lưu, chia sẻ, và chuyển thành tài liệu giấy hoặc tập tin điện tử từ web, ứng dụng máy tính, máy tính bản, điện thoại thông minh và máy in đa chức năng (MFP). Cùng với các tài liệu sẵn có và dễ dàng truy cập trên đám mây, quy trình đưa ra quyết định sẽ được tăng tốc, giúp cho các hoạt động hàng ngày diễn ra trôi chảy.

Cộng tác tốt hơn
Quy trình kỹ thuật số cho phép các tài liệu có sẵn cho bạn và nhóm của bạn mọi lúc mọi nơi. Khi dữ liệu có thể được truy cập và chia sẻ một cách tiện lợi thì việc cộng tác dù nơi làm việc xa hay gần thì cũng sẽ được thực hiện dễ dàng hơn và tốt hơn.

Smart Work Gateway

Thay đổi cách vận hành doanh nghiệp của bạn bằng cách đưa doanh nghiệp của bạn đến với thời đại kỹ thuật số cùng với bộ giải pháp nâng cao hiệu suất và bảo mật tốt hơn của Smart Work Gateway.

Khám phá những thiết bị mới nhất trong giải pháp của Smart Work Gateway