Solutions

Chúng tôi đã giúp bạn dễ dàng nâng cấp môi trường việc kỹ thuật số của mình. Smart Work Gateway cung cấp cho doanh nghiệp của bạn các tính năng cần thiết cho việc vận hành kỹ thuật số hóa hiệu quả.

Kiểm soát Chi phí

Kiểm soát chung các hoạt động in ấn sẽ giúp bạn quản lý chi phí và hiệu quả công việc tốt hơn. Bạn có thể ngăn chặn lãng phí và bảo vệ các hoạt động in ấn bằng việc xác thực người dùng một chạm. Bạn sẽ có thể ngăn chặn mọi truy cập không cấp quyền nhờ vào việc theo dõi dựa trên người dùng cùng với nhiều cấp độ xác thực khác nhau (thẻ, mã, đăng nhập). Chương trình chỉ thực hiện lệnh in chỉ khi nào người dùng hoặc người nhận tài liệu được ủy quyền đã tiếp cận MFD.

Tìm hiểu thêm

Security

Bảo mật

Nhu cầu bảo mật và bản quyền của bạn đã được Smart Work Gateway đảm bảo. Phương thức bảo mật tập trung vào dữ liệu và Quản lý Quyền Thông tin (IRM) sẽ kiểm soát việc sử dụng, biến đổi, và cung cấp nội dung mà bạn sở hữu và việc xử lý thông tin của bạn sẽ được thực hiện với tiêu chuẩn bảo mật cao nhất. Nếu thông tin mật bị lộ, bạn sẽ được trang bị để phản hồi ngay lập tức, bảo vệ dữ liệu và xác nhận nguồn.

Tìm hiểu thêm

Quy trình công việc tự động

Ngoài các tác vụ tự động, Smart Work Gateway được gọi là Thông minh vì một lý do. Thiết bị đa chức năng (MFD) của bạn sẽ hỗ trợ cho việc chụp tài liệu được phân bổ, và với Nhận dạng Ký tự Quang học (OCR), tài liệu văn bản sẽ được số hóa. Truy cập và xử lý di động được trang bị trên cả thiết bị iOS và Android – tùy biến chức năng này phù hợp với quy trình vận hành của bạn và tiết kiệm được lượng thời gian quý giá.

Tìm hiểu thêm

Đám mây và Di động

Với bàn làm việc di động hiện đại, bạn sẽ có một loạtcác dịch vụ đám mây để đăng nhập vào mỗi khi bạn khởi động lại hệ thống. Với Smart Work Gateway, bạn có thể kết nối với các dịch vụ đám mây và chỉ cần đăng nhập 1 lần. Quản lý và xem trước tài liệu, tìm kiếm nội dung, và thực hiện chuyển tập tin từ một nơi kỹ thuật số.

Tìm hiểu thêm

Smart Work Gateway

Thay đổi cách vận hành doanh nghiệp của bạn bằng cách đưa doanh nghiệp của bạn đến với thời đại kỹ thuật số cùng với bộ giải pháp nâng cao hiệu suất và bảo mật tốt hơn của Smart Work Gateway.

Khám phá những thiết bị mới nhất trong giải pháp của Smart Work Gateway

Các Chức năng liên qua và các Giải pháp công nghiệp