Simplified Management

Quản lý đơn giản hơn

Tiêu chuẩn hóa và tối ưu quy trình làm việc kỹ thuật số thông qua một điểm tập trung quản lý mọi thiết bị kết nối duy nhất, giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Kiểm soát triệt để hơn
Sử dụng các phần mềm mạnh mẽ như Management Console và Fuji Xerox Direct làm đầu mối tập trung quản lý tài sản và quy trình làm việc kỹ thuật số để kiểm soát tốt hơn. Bạn có thể tải riêng ứng dụng nếu muốn và cài đặt trên bất kỳ thiết bị đa chức năng (MFD) nào.

Cải thiện hiệu quả vận hành bằng dịch vụ tự túc
Bạn cũng có thể chủ động hỗ trợ nhóm thiết bị của mình – tìm kiếm, lắp đặt, giám sát, quản lý nhật ký thiết bị và nhiều công việc khác – trong khoảng thời gian hoạt động tối đa. Với việc nắm rõ chi tiết tài sản hơn, bạn sẽ tối ưu được các chi phí vận hành. 

Đưa ra quyết định sáng suốt hơn
Quy trình quản lý, gia hạn và nâng cấp đơn giản sẽ giúp quãng thời gian bạn sử dụng các thiết bị Fuji Xerox có ích hơn. Công cụ của chúng tôi cập nhật các thiết bị Fuji Xerox theo thời gian thực và cung cấp số liệu phân tích thực tế dựa vào quá trình sử dụng, giúp dự đoán lỗi trước khi xảy ra.

 s

Các Giải pháp và Tính năng liên quan

Rất dễ dàng để mua các sản phẩm, vật tư và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có mạng lưới đại diện bán hàng rộng khắp sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn đúng giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu kinh doanh của mình.