Cloud and Mobile

Yếu tố linh động và tích hợp đám mây

Tự do làm việc tại bất kỳ nơi đâu, bằng bất kỳ cách nào nhờ kết nối trực tiếp với nhiều dịch vụ đám mây

Sử dụng đám mây để tăng cường hiệu quả kinh doanh
Fax và tài liệu sao chụp được gửi tới sẽ tự động được tải lên thư mục làm việc của bạn. Bạn có thể bật nhận thông báo email để biết khi có tài liệu mới tải lên. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm tài liệu, nhờ đó phản hồi yêu cầu của khách hàng nhanh chóng hơn.

Luôn tương thích với phong cách làm việc của bạn
Mọi máy in đa năng sử dụng Smart Work Gateway đều cho bạn sự tự do được làm việc mọi nơi, mọi cách nhờ kết nối trực tiếp với Google DriveTM, Microsoft® OneDrive® và DropboxTM cùng khả năng truy cập các tùy chọn bổ sung thông qua Trung tâm dịch vụ đám mây của Smart Work Gateway.

Ngày nay, những người lựa chọn sự linh động chắc chắn sẽ coi trọng khả năng kết nối để in từ nhiều thiết bị và Smart Work Gateway sẵn sàng đáp ứng yêu cầu đó với chức năng NFC1 tùy chọn, Wi-Fi direct, Apple® AirPrint® và Mopria®. Với các giải pháp di động NFC1, Wi-Fi direct và BLE2, người dùng sẽ có được trải nghiệm tăng cường nhờ khả năng kết nối dễ dàng và sự bảo mật tuyệt đối. 

Tiện lợi, đa năng và có kết nối đám mây
Nhờ các ứng dụng dễ dùng như Cloud on-demand Print, việc in từ máy in sử dụng Smart Work Gateway cũng dễ chẳng kém việc gửi tệp trong email – đơn giản, bảo mật, miễn phí.

Bạn có thể sao chụp hoặc in trực tiếp lên hoặc từ đám mây, dễ dàng chia sẻ tài liệu với cá nhân hoặc tập thể mà không phải thao tác nhiều bước hoặc tạo tài liệu có thể chỉnh sửa từ bản cứng. Với thiết bị, mọi thứ đều có thể.

Giao diện người dùng di động và xác thực di động
Sử dụng điện thoại thông minh làm giao diện điều khiển di động để thực hiện các chức năng cơ bản như sao chép, gửi fax và sao chụp. Trực tiếp quản lý tùy chọn các tác vụ và thực hiện từ điện thoại thông minh để tiết kiệm thời gian.
Bạn cũng có thể xác thực MFD Fuji Xerox bằng điện thoại thông minh. Chỉ cần chạm điện thoại vào MFD để tự động đăng nhập và truy cập.

Cloud and Mobile

Các Giải pháp và Tính năng liên quan

Rất dễ dàng để mua các sản phẩm, vật tư và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có mạng lưới đại diện bán hàng rộng khắp sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn đúng giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu kinh doanh của mình.