Travel

Định nghĩa lại tiềm năng kinh doanh du lịch trong thế giới kỹ thuật số

Ngành du lịch đã liên tục đóng góp vào tiến bộ kinh tế. Sự tăng trưởng nhanh chóng của nó đã thúc đẩy sự gia tăng của các hội chợ du lịch và dịch vụ lữ hành. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để duy trì  đà phát triển này trong bối cảnh hành vi tiêu dùng và nhu cầu công nghệ cho một dịch vụ được cá nhân hóa càng ngày càng tiến bộ trong thế giới kỹ thuật số ngày nay.

  • Người tiêu dùng có nhu cầu mạnh mẽ về tương tác trực tiếp và các dịch vụ được cá nhân hóa.
  • Các công ty du lịch lữ hành tìm cách giảm chi phí in ấn, nhưng các tài liệu in vẫn là công cụ chính của họ cho các cam kết với khách hàng.
  • Các công ty phải quản lý và hợp nhất với nhiều chi nhánh trên các địa điểm khác nhau trong và ngoài nước.
  • Cạnh tranh trực tuyến từ các trang web như Expedia và Priceline cung cấp thông tin hấp dẫn và cập nhật hơn.
Hành vi tiêu dùng và nhu cầu công nghệ càng tiến bộ hơn

Trở ngại chính đối với ngành du lịch là số hóa trải nghiệm khách hàng, đặc biệt là khi hầu hết các công ty du lịch lữ hành vẫn dựa vào các quy trình  trên giấ

  • Chi phí in ấn cao của tài liệu quảng cáo du lịch, hành trình, biểu mẫu đăng ký, v.v
  • Theo dõi các báo cáo sử dụng và quản lý CNTT đòi hỏi thời gian và công sứ
  • Việc chuẩn bị cho các hội chợ, triển lãm liên quan đến lập kế hoạch và hậu cần phức tạp.

Chuyển đổi kỹ thuật số với giải pháp Đám mây của Fuji Xerox
Bằng giải pháp Đám mây của Fuji Xerox, các công ty du lịch lữ hành hiện có thể số hóa nội dung và bản in của họ theo yêu cầu, cung cấp thông tin nhanh chóng và cập nhật cho khách hàng của họ mọi lúc mọi nơi với tính năng Mobile Office. 

Travel_884

Giải pháp cung cấp các lợi ích sau:

Tương tác
Việc áp dụng cách tiếp cận kỹ thuật số mới mang đến cho khách hàng trải nghiệm độc đáo, bao gồm khả năng tham quan trực tuyến 360o bằng hình ảnh, video và thậm chí cả thực tế ảo 3D.

Cải tiến
Thông qua Văn phòng kỹ thuật số thông minh, các công ty du lịch lữ hành hiện có thể kích hoạt Mobile Offices nơi họ có thể tạo các biểu mẫu điện tử, in theo yêu cầu và ngay lập tức tìm kiếm dữ liệu dễ dàng với kiến thức và hỗ trợ CNTT tối thiểu.

Hiệu quả
Nhờ có dịch vụ Đám mây của Fuji Xerox, các công ty có thể tận hưởng các giải pháp làm việc hiệu quả về chi phí, mang lại nhiều lợi ích to lớn.

Thông qua giải pháp bộ giải pháp Đám mây của Fuji Xerox, các công ty lữ hành du lịch có thể cung cấp các dịch vụ có ý nghĩa hơn cho khách hàng của họ, đồng thời duy trì hiệu quả chi phí. Đặc biệt, các công ty giờ đây có thể cung cấp tài liệu quảng cáo kỹ thuật số, biểu mẫu và thậm chí cả các chuyến tham quan ảo, điều này làm giảm thủ tục giấy tờ và in ấn và giúp tăng cường mức độ tương tác. Công nghệ của Fuji Xerox cũng cho phép các công ty dễ dàng thiết lập gian hàng tại các triển lãm thương mại và các sự kiện khác, trực tiếp tiếp cận đối tượng rộng hơn và tăng cơ hội bán hàng.

Bạn muốn biết thêm hoặc thảo luận về cách Fuji Xerox có thể giúp bạn tạo ra những trải nghiệm kỹ thuật số đó để biến đổi doanh nghiệp của bạn?

Liên hệ với chúng tôi

Các Giải pháp và Tính năng liên quan