Manufacturing

Tinh giản việc quản lý tài liệu trong ngành sản xuất

Ngành công nghiệp sản xuất đã liên tục đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế thế giới, thúc đẩy toàn cầu hóa và sự phát triển của các thương hiệu quốc tế. Để duy trì sự phát triển – cũng như quy trình hoạt động hiệu quả này - đặc biệt là trong việc xử lý hóa đơn – chính là chìa khóa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cải thiện mối quan hệ của nhà cung ứng và đạt được lợi thế cạnh tranh. Bao gồm:

  • Khối lượng giấy tờ được lưu hành giữa các khách hàng, chi nhánh và trụ sở mỗi ngày.
  • Các nhà sản xuất thường xuyên chuyển tài liệu từ fax sang thư, scan và email để quản lý các tệp.
  • Hóa đơn bị thất lạc trong quá trình xử lý có thể dẫn đến sự chậm trễ và sai lệch trong việc gửi thông tin hóa đơn và thanh toán với các nhà cung cấp.

Đưa Giải pháp kỹ thuật số vào việc quản lý tài liệu
Rào cản chính đối với nhiều nhà sản xuất là cách áp dụng Giải pháp kỹ thuật số vào việc quản lý tài liệu

Các chi nhánh:

  • Hóa đơn vẫn được giao tận tay và từ tru sở chính, tăng nguy cơ xử lý sai hóa đơn.
  • Thanh toán của khách hàng không thể được xử lý cho đến khi tất cả các tài liệu được nộp và đánh giá bởi trụ sở chính, làm chậm thời gian quay vòng.

Trụ sở chính:

  • Việc lưu trữ vẫn phụ thuộc vào việc có bản cứng của mỗi tệp được lưu, chi phí lưu trữ phát sinh nhiều hơn.
  • Thiếu hệ thống quy trình xử lý tài liệu bài bản sẽ làm tăng nguy cơ mất dữ liệu và rò rỉ thông tin.
  • Trong trường hợp các bản in không được thu thập đầy đủ từ các máy in đa chức năng sẽ ảnh hưởng đến an toàn trong quy trình công bố thông tin.

Giải pháp Đám mây của Fuji Xerox sẽ định nghĩa lại việc quản lý tài liệu
Giới thiệu Bộ giải pháp Đám mây của Fuji Xerox cho ngành công nghiệp sản xuất sẽ cho phép các công ty giám sát tài liệu của họ  một cách hiệu quả hơn, giải quyết được các vấn đề trong việc quản lý tài nguyên và thời gian, tăng chi phí và bảo mật dữ liệu.

Manufacturing_884

Giải pháp cung cấp các lợi ích sau:

Tăng cường hiệu quả và kiểm soát
Với môi trường hệ thống Đám mây, các tệp được tải lên dễ dàng, việc xử lý hóa đơn kịp thời và chính xác. Nhân viên có thể truy cập và nộp hồ sơ theo thời gian thực cho dù nhân viên đang ở trong một chi nhánh hay tại trụ sở chính.

Nguồn lực công ty được tối đa hóa
Giải pháp kỹ thuật số giảm thiểu nhu cầu sử dụng thủ công và tốn thời gian, giảm chi phí vận hành cho việc in ấn, lưu trữ và xử lý tài liệu.

Tuân thủ quy tắc và bảo mật dữ liệu
Branches and HQ have an accurate picture of the entire invoice processing cycle, with on-screen notifications promoting the prompt receipt and handling of paperwork. With Cloud OnDemand Print, staff members can print documents at their stations without the risk of leaking data.

Chi nhánh và Trụ sở chính cần hiểu chính xác về toàn bộ chu kỳ xử lý hóa đơn, với thông báo trên màn hình thông báo đến người nhận và xử lý ngay tức thời. Với Cloud On Demand Print, nhân viên có thể in tài liệu ngay tại chỗ mà không có nguy cơ rò rỉ dữ liệu.

Với Giải pháp Đám mây của Fuji Xerox, việc quản lý tài liệu được thực hiện dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Đặc biệt với các công ty sản xuất, lợi ích từ việc có một hệ thống chuyên dụng và tiêu chuẩn để xử lý khối lượng hóa đơn và các tài liệu khác có trong ngày là việc hết sức quan trọng. Điều này dẫn đến việc quay vòng nhanh hơn, sản xuất chính xác hơn, khách hàng hài lòng hơn và tăng doanh thu cho công ty.

Bạn muốn biết thêm hoặc thảo luận về cách Fuji Xerox có thể giúp bạn tạo ra những trải nghiệm kỹ thuật số để biến đổi doanh nghiệp của bạn?

Liên hệ với chúng tôi.

Các Giải pháp và Tính năng liên quan