Franchise

Bảo mật dữ liệu trong quá trình mở rộng khu vực nhượng quyền

Trong khi một số hệ thống nhượng quyền lớn của Mỹ và châu Âu đã thâm nhập vào khu vực châu Á-Thái Bình Dương, rất nhiều công ty trong khu vực đã có được những cơ sở kinh doanh nhượng quyền của riêng mình và đang mở rộng ra trên toàn khu vực. Kết quả là ngành công nghiệp nhượng quyền đang không ngừng phát triển mạnh mẽ, mang đến cơ hội khởi nghiệp cùng những thương hiệu danh tiếng cho hàng ngàn người tại địa phương.

Cũng như mọi mô hình kinh doanh khác, nhương quyền có những thách thức riêng của nó. Thách thức đầu tiên là phải duy trì một trải nghiệm thống nhất và tích cực nơi khách hàng ở mọi chi nhánh, mà việc này phụ thuộc lần lượt vào khả năng triển khai thông tin độc quyền từ trụ sở chính mà không ảnh hưởng đến bảo mật dữ liệu và sự linh hoạt của từng chi nhánh. Thách thức thứ hai là phải hỗ trợ nhiều cơ sở nhượng quyền mới cùng lúc mà không làm hao hụt chi phí chung một cách quá đà. 

Để giải quyết những thách thức này, Fuji Xerox hân hạnh giới thiệu hai giải pháp ApeosWare Image Log Service và ApeosWare Management Suite. Dưới đây là những lợi ích mà các giải pháp này mang lại:

Trang bị hệ thống bảo mật dữ liệu hàng đầu cho quy trình quản lý tài liệu của cơ sở nhượng quyền
ApeosWare Image Log Management giúp bảo mật các thông tin trọng yếu của công ty như tài liệu đào tạo, tài liệu quảng bá, công thức bí mật, bằng cách theo dõi mọi quy trình liên quan trong quá trình xử lý tài liệu và duy trì hoạt động kiểm tra xuyên suốt. Các hoạt động sao chép, in, sao chụp và gửi fax đều được lưu kèm thông tin người dùng và loại tài liệu. Tính năng này đặc biệt có ích với các khách hàng muốn bảo mật tuyệt đối các thông tin độc quyền của mình trước đối thủ cạnh tranh. 

Cho phép phân phối tài liệu một cách tập trung và hiệu quả
ApeosWare Management Suite (AWMS) cho phép các công ty bán lẻ thực phẩm quản trị và giám sát mọi hoạt động của cơ sở nhượng quyền, quản lý thiết bị và hoạt động sử dụng cũng như cung cấp dịch vụ xác thực tích hợp, sản phẩm in, nhật ký kế toán và phân phối tài liệu từ một điểm duy nhất. Giải pháp này giúp giảm tải khối lượng công việc của đội ngũ CNTT ở cả trụ sở chính và văn phòng nhượng quyền.

   

ApeosWare Management Suite cho phép trụ sở chính (Văn phòng trung tâm) quản lý và giám sát mọi hoạt động kinh doanh từ một vị trí trung tâm, từ đó cho phép quản lý điều hành nhiều thiết bị, người dùng cũng như văn phòng/bộ/ban từ một điểm cố định.

Các giải pháp quản lý tài liệu đáng chú ý của Fuji Xerox cho phép các công ty nhượng quyền thu về những lợi ích tuyệt vời khi có thể mở rộng nhanh chóng!

Năng suất
Với các công cụ và phần mềm của Fuji Xerox, khách hàng có thể tăng năng suất bằng cách giảm thời gian và số vốn cần thiết để định cấu hình và duy trì các hệ thống dữ liệu cũng như thiết bị ở mọi vị trí và văn phòng nhượng quyền. Cụ thể hơn, tất cả những gì khách hàng cần chỉ là một khóa đào tạo người dùng tiêu chuẩn để sử dụng thiết bị.

Tiết kiệm chi phí
Một hệ thống quản lý dữ liệu hiệu quả và thân thiện với người dùng hơn sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn, nhất là khi khách hàng có thể giảm lượng rác in và không cần phải tốn nhiều tiền duy trì một đội ngũ CNTT hùng hậu

Bảo mật
Cấp độ bảo mật sẽ được nâng cao hơn nhiều khi ta có thể theo dõi và giám sát nội dung in. Với việc này, khách hàng có thể phòng ngừa tốt hơn trước những rủi ro dữ liệu.

Hãy tìm hiểu cách Fuji Xerox có thể giúp quý vị đầu tư vào các cơ hội tăng trưởng trong ngành công nghiệp nhượng quyền ngay hôm nay!

Liên hệ với chúng tôi

Các Giải pháp và Tính năng liên quan