Airline

Thúc đẩy ngành công nghiệp hàng không thông qua Dịch vụ đám mây (Cloud Mobility)

Số hóa luôn là ưu tiên hàng đầu trong ngành công nghiệp Hàng không thương mại. Cùng với việc giá dầu tăng và tốc độ tăng trường của ngàng vận tải đang chậm lại, các công ty vận tải cần đảm bảo lợi nhuận lâu dài của họ bằng cách tăng doanh thu dựa vào dịch vụ chủ lực của họ đồng thời giảm chi phí hoạt động. Việc Số hóa cung cấp phương tiện cho các hãng hàng không để quản lý chi phí hành chính và hoạt động đồng thời cũng cải thiện dịch vụ của họ.

Tăng hiệu suất công việc trong dài hạn
Bằng cách sử dụng các công nghệ thích hợp, các nhà cung cấp dịch vụ có thể tối ưu hóa quy trình và năng suất phi của hành đoàn bằng cách cung cấp thông tin nhanh chóng và kịp thời hơn cho họ. Ví dụ rõ ràng nhất là những cải tiến trong việc phổ biến thông tin lịch bay đến phi công và tiếp viên hàng không của họ. 
  • Phi hành đoàn phải dành nhiều thời gian cho việc in ấn vì các thiết bị máy tính để bàn chỉ chia sẻ với các nhân viên hành chính văn phòng.
  • Một loạt lượt in thường dẫn đến các bản in không được in đúng — gây lãng phí và có thể vi phạm quyền riêng tư và gây rò rỉ thông tin.
  • Việc thiết lập thiết bị 1 máy tính kết nối với 1 máy in dẫn đến việc khai thác và sử dụng tài nguyên không hiệu quả.
  • Việc kiểm soát toàn bộ chi phí sẽ không hiệu quả nếu không thể đưa các thiết bị in ấn quy về một trung tâm để có thể giám sát và xử lý toàn diện.

A Smooth Journey with Fuji Xerox’s Cloud Solution Suite

Với Giải pháp Đám mây của Fuji Xerox, phi hành đoàn có thể truy cập lịch bay của họ từ bất kỳ thiết bị nào - máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh — và in bằng bất kỳ thiết bị đa chức năng có cùng hạ tầng mạng.

Formats the Html codes.FormatFix the Html to be XHtml compliantFix Write Validate that the text is XHtml compliant.Validate Proofing

Giải pháp cung cấp các lợi ích sau:

Tiết kiệm chi phí/Quản lý.
Một trình điều khiển in phổ dụng là tất cả những gì cần thiết cho các thiết bị khác nhau và một cổng duy nhất là tất cả những gì cần thiết để quản lý và giám sát tất cả các thiết bị in.

Hiệu quả. 
Phi hành đoàn có thể truy cập lịch trình chuyến bay của họ từ bất kỳ thiết bị đa chức năng nào — tránh kẹt giấy, chờ đợi in và giảm khả năng lấy nhầm bản in hoặc sót bản in.

An toàn. 
Authorised user access management means air crew can print their flight schedules anytime and anywhere without compromising information privacy.

Quản lý được khả năng kết nối của từng người dùng có nghĩa là phi hành đoàn có thể in lịch bay của họ mọi lúc, mọi nơi mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư thông tin.

Giải pháp Theo dấu người dùng dựa trên Đám mây của Fuji Xerox cho phép các hãng hàng không sử dụng tài nguyên hiệu quả hơn, loại bỏ thời gian chờ lượt in, giảm mức sử dụng giấy, hoặc quản lý nhiều thiết bị từ một Cổng chính. Đó là giải pháp hoàn hảo giúp các công ty truyền thải thông tin một cách dễ dàng nhất thông qua bầu trời ngành công nghiệp Hàng không.

Bạn muốn biết thêm hoặc thảo luận về cách Fuji Xerox có thể giúp bạn tạo ra những trải nghiệm kỹ thuật số đó để biến đổi doanh nghiệp của bạn?

Liên hệ với chúng tôi

Các Giải pháp và Tính năng liên quan