LÀM VIỆC TRONG TƯƠNG LAI: VĂN PHÒNG TOÀN CẦU

Giờ đây khi các công ty bắt đầu đặt văn phòng ở nhiều địa điểm khác nhau, họ muốn một môi trường làm việc  xuyên suốt biên giới và hoạt động song song với nhau. Mô hình Văn phòng toàn cầu mới mẻ này định nghĩa hiệu quả là sử dụng đúng công cụ quản lý để đảm bảo sự bảo mật, tiện lợi và kết nối bất kể khoảng cách địa lý.

Thiết kế để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, Smart Work Gateway hướng tới việc đáp ứng những nhu cầu đang không ngừng thay đổi của các văn phòng hiện đại:

Future of Work

Dù làm việc ở đâu, dữ liệu của bạn sẽ luôn bảo mật.

Để thực hiện bảo mật dữ liệu một cách toàn diện hơn, Smart Work Gateway kết hợp nhiều tính năng bảo mật sáng giá giúp bảo vệ trọn vẹn vòng đời quản lý thông tin: từ cấp thiết bị (tạo tài liệu) đến đặt quyền truy cập khi chia sẻ tài liệu và tạo bản sao lưu để sử dụng khi cần.

Future of Work

Kết nối theo yêu cầu mọi lúc, mọi nơi.

Nhờ khả năng kết nối trực tiếp với nhiều nhà cung cấp dịch vụ đám mây, Smart Work Gateway cho phép tối giản quy trình xử lý tài liệu hiện tại bằng cách kết hợp quy trình nội bộ và dịch vụ đám mây hiện dùng vào chung một hệ thống. Không chỉ thế, nhân viên còn có thể kết nối bằng ứng dụng di động mới. Ứng dụng này sẽ biến điện thoại thông minh thành giao diện điều khiển di động. Giờ đây bạn có thể sao chép, sao chụp và in bằng điện thoại ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào.

Future of Work

Tương tác với giao diện người dùng trực quan và hỗ trợ đa ngôn ngữ

Giao diện người dùng (UI) của Smart Work Gateway là sản phẩm tốn nhiều chất xám để tái thiết kế nhằm đảm bảo rằng bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng. Bảng cảm ứng UI màu 10,1 inch mới có khả năng phản hồi các thao tác chạm và quét không kém màn hình của bất kỳ thiết bị thông minh nào. Thiết kế trực quan cho phép sử dụng thiết bị bằng một ngón tay và có thể đổi nhiều góc độ để xem rõ hơn. Ngoài ra, chương trình UI cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung (giản thể/phồn thể), tiếng Hàn, tiếng Thái và tiếng Việt. Người dùng có thể thoải mái thay đổi để phù hợp với nhu cầu.

Trung tâm làm việc: ApeosPort/ DocuCentre VII

Smart Work Gateway biến đổi thiết bị đa chức năng của bạn thành trung tâm làm việc kỹ thuật số. 

Không chỉ là chiếc máy in thông minh, dòng ApeosPort/ DocuCentre VII mới ra mắt của Fuji Xerox còn nâng cấp quy trình làm việc của bạn nhờ sức mạnh và sự nhanh nhạy trong kết nối, giao tiếp và hợp tác.

Tìm kiếm ngay

Rất dễ dàng để mua các sản phẩm, vật tư và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có mạng lưới đại diện bán hàng rộng khắp sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn đúng giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu kinh doanh của mình.

Các Giải pháp và Tính năng liên quan