Smart Work Gateway

Thiết lập môi trường làm việc kỹ thuật số để đạt hiệu quả tối ưu

Smart Work Gateway tạo ra môi trường làm việc kỹ thuật số thông minh hơn. Nó trang bị cho bạn khả năng kết nối, giao tiếp và hợp tác một cách nhanh chóng.

Thiết bị Đa chức năng (MFD) của bạn sẽ trở thành bộ điều khiên trung tâm, phối hợp các quy trình làm việc nhịp nhàng mang lại hiệu quả cao. Với Smart Work Gateway, bạn có thể tối ưu hóa nơi làm việc kỹ thuật số của mình bằng cách giảm thiểu lỗi của con người và tăng tốc độ và hiệu quả hoạt động.

Kết nối trong thời đại kỹ thuật số tiến bộ nhanh chóng

Phát triển và quản lý một doanh nghiệp trong thời đại kỹ thuật số chứa đựng những thách thức mà công ty bạn có thể chưa bao giờ gặp phải. Môi trường làm việc hiện nay là một mạng lưới của các hệ thống phần cứng, phần mềm, hệ thống đám mây, máy chủ và hệ điều hành. Hợp nhất các hệ thống trên là một thử thách và việc cố gắng để áp dụng quy trình công việc kỹ thuật số vào doanh nghiệpcó thể dẫn đến việc các tập tin không được quản lý tốt và thậm chí là làm lộ thông tin mật.

Xem video

Linh hoạt trong kinh doanh: Vũ khí bí mật của bạn

Kết hợp Thiết bị Đa chức năng (MFD) với các tính năng của điện toán đám mây sẽ giúp bạn tối ưu hóa việc quản lý thông tin và tăng cường gắn kết giữa các nhân viên. Các tính năng của Smart Work Gateway cho bạn khả năng để thích nghi với thời đại và giữ vững sức cạnh tranh.

Làm được nhiều hơn với ít sức hơn

Doanh nghiệp của bạn chỉ hoạt động tốt nếu như hoạt động hàng ngày diễn ra suôn sẻ. Smart Work Gateway cho phép bạn tối ưu nguồn tài sản, giảm chi phí vận hành và cải thiện kết quả kinh doanh.

Smart Work Gateway
Các Giải pháp
Chúng tôi giúp bạn dễ dàng nâng cấp môi trường làm việc mang đến cho bạn môi trường làm việc số hóa hiệu quả. Smart Work Gateway mang đến cho bạn những công cụ thiết yếu để số hóa các hoạt động trong doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả.

Các Giải pháp và Tính năng liên quan