It’s 3am, is your Data Security keeping you up?

Bạn học được gì về năng suất từ một công việc 2 giây?

Bạn học được gì về năng suất từ một công việc 2 giây?

Bạn học được gì về năng suất từ một công việc 2 giây?

Kỹ thuật viên trạm dừng F1 có lẽ là một công việc đòi hỏi khắt khe nhất thế giới. 

Di chuyển văn phòng 21 lần trong một năm. Họ làm việc trong một không gian nhỏ hơn rất nhiều so với các khởi nghiệp khác. Hàng trăm triệu đô phụ thuộc vào họ. Và họ chỉ có 2 giây để hoàn thành đúng công việc. 

Hãy nói về áp lực!

Không chỉ là một công việc đầy căng thẳng, đây còn là một bài học tuyệt vời trong quản trị kinh doanh, năng suất và không gian làm việc không biên giới. 

Sau đây là năm bài học rút ra từ việc quan sát các trạm dừng kỹ thuật. 

Hiểu rõ vai trò của mình. 

Trước hết và cần thiết đó là mọi người phải hiểu rõ vai trò của họ. Cho dù bạn làm trong nhóm kỹ thuật hỗ trợ nhanh, một khởi nghiệp đầy hoài bão hoặc một doanh nghiệp gia đình có sẵn, hãy luôn làm tốt công việc của mình.  

Việc thiếu hụt một vai trò cụ thể có thể làm mất thời gian và gây ra nhiều vấn đề trong công việc cũng như sự kỳ vọng. 

Tôn trọng quy trình làm việc. 

Vì thế giới đang hướng đến đội ngũ lao động di động hơn, nên điều then chốt là mọi người phải hiểu vai trò của họ trong quy trình. Việc trùng lặp trong công việc hay thiếu sự rõ ràng trong quy trình không chỉ lãng phí thời gian mà còn có thể gây ra sự nhầm lẫn, lỗi và các sai phạm đắt giá. 

Làm đúng việc tại đúng thời điểm. 

Khi bạn chỉ có 2 giây để hoàn thành công việc thì thời gian là tối thượng. Nhưng năng suất theo thời gian cũng quan trọng không kém đối với những công việc cần hoàn thành trong nhiều tuần, tháng thậm chí trong nhiều năm. Tương lai của các không gian làm việc mở và giờ làm linh hoạt giúp điều này trở nên hiển nhiên hơn. 

Không có giao tiếp mặt đối mặt, quản lý quy trình làm việc hợp lý, giám sát nhiệm vụ và hợp tác là cách tốt nhất để tăng năng suất cho nhân viên. 

Việc chuẩn bị dựa trên sự hoàn hảo.

Cuộc sống rất khó dự đoán. Thế giới kinh doanh càng khó hơn. Để thành công bạn phải luôn sẵn sàng cho mọi thứ. Đối với một trạm dừng 2 giây, trung bình một nhóm kỹ thuật F1 phải trải qua 100.000 giờ thực hành. Đối với các doanh nghiệp di động ngày nay có thể lưu trữ, sắp xếp, truy xuất dữ liệu và thông tin thì cần phải được thực hiện trong tích tắc. 

Chuẩn bị cho sự thay đổi. 

Vào những năm 50, trung bình một trạm dừng mất hơn 75 giây. Bây giờ thì nhanh hơn gấp 36 lần. Hiểu được mọi thứ đang thay đổi và trở nên nhanh hơn, dễ hơn và tự động hoá hơn khơi mở tư duy cho những điều tuyệt vời hơn

Cũng như tạo ra cho doanh nghiệp sự phát triển và năng suất mạnh mẽ hơn.  

Các giải pháp đám mây là một ví dụ điển hình. Mười năm trước, đám mây là điều gì đó chỉ có trong âm nhạc. Ngày nay, đám mây cho phép các giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí trở thành một lợi thế lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Từ kỹ năng mềm đến các giải pháp tăng tốc. 

Chúng ta phần nào thấy được sự nhanh nhẹn và di động từ góc nhìn của con người. Nhưng từ khía cạnh của công nghệ thì sao?

Giống như trong F1, công nghệ và các giải pháp hướng về công nghệ đã thay đổi tốc độ kinh doanh một cách triệt để. Và bạn có thể không nghĩ về điều này, nhưng máy in văn phòng ngày nay là một siêu cỗ máy của các doanh nghiệp nhanh và di động. 

Một chiếc máy in phù hợp có thể mở ra những cơ hội lớn cho việc kết nối, hợp tác và nâng cao năng suất. Nó bao gồm từ các phân tích dự báo cho đến tối đa hoá quy trình làm việc, điều chỉnh các cài đặt người dùng, bảo mật dữ liệu cao cấp và các công cụ cho việc hợp tác và di động. 

Máy in không còn là nỗi đau đầu của IT nữa mà là trung tâm đầu não của công ty. 

Cũng giống như chiếc xe đua, một chiếc máy in phù hợp đi cùng với một đội hỗ trợ phản ứng nhanh, linh hoạt và các phân tích dự báo giúp xử lý các vấn đề tiềm ẩn trước khi nó trở thành vấn đề thật. 

Nhưng khác xe đua ở chỗ một chiếc máy in phù hợp được định giá để tiết kiệm cho doanh nghiệp. Chi phí vận hành thấp hơn, chức năng mở rộng, phân tích dự báo và các giải pháp quản lý chi phí đồng nghĩa với việc ít sự cố hơn và cải thiện kiểm soát chi phí.  

Hãy nhìn phía dưới mui xe, hay nên nói là dưới nắp máy in, bạn sẽ có lợi từ bảo mật dữ liệu 360 độ, chức năng giúp bạn theo dõi cũng như quản lý và truy cập dữ liệu mọi lúc. Sự linh hoạt để mở rộng đi cùng sự tăng trưởng của doanh nghiệp. Các giải pháp từ xa cho phép bạn luôn được kết nối. 

Cần phải nói thêm rằng các giải pháp tự động hoá quy trình làm việc đầu cuối, tích hợp đám mây, các phân tích có thể trở thành trí tuệ doanh nghiệp, và chiếc máy in đang ngày càng giống như một cỗ máy đua công suất lớn. 

Đưa doanh nghiệp vào làn tăng tốc và không còn nỗi lo về sự kìm hãm và gián đoạn. 

Tiến lên với sự di động, mạnh mẽ, chính xác và kiểm soát. 

Tiến đến việc nâng cao năng suất ở mọi nơi. 

Cùng tiến về phía trước với Fuji Xerox. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách Fuji Xerox có thể giúp bạn và doanh nghiệp trở nên mạnh mẽ hơn và tích hợp hơn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. 

liên hệ chúng tôi

 

Các giải pháp liên quan