It’s 3am, is your Data Security keeping you up?

Bạn đã được trang bị như thế nào cho việc chuyển đổi số?

Bạn đã được trang bị như thế nào cho việc chuyển đổi số?

Tiến đến chuyển đổi số không còn là sự chọn lựa nữa mà đó là yếu tố tiên quyết. 

Điều này đặc biệt đúng với những doanh nghiệp trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Bằng cách tự động hoá, doanh nghiệp có thể phản xạ nhanh hơn, loại trừ các rào cản và mở rộng mạnh mẽ hơn. 

Tóm lại, tự động hoá thông minh được sử dụng đúng cách sẽ cho phép các công ty nhỏ định hướng và hành động lớn. 

Và đó là một bước ngoặc lớn. 

Hãy hình dung một công ty nhỏ với các lợi thế công nghệ ngang tầm các công ty quốc tế. Có khả năng chuyển đổi và mở rộng chỉ trong vài tháng. Sức mạnh của quy trình tự động hoá hồ sơ và quản lý quy trình chuyển đổi gần như đồng thời. 

Và hãy thực hiện điều đó với các chuyên viên an ninh mạng hàng đầu.

Khi càng có nhiều doanh nghiệp tiến đến tự động hoá và tương lai số hoá, điều này có ý nghĩa gì với doanh nghiệp và nhân viên của bạn nói riêng và lực lượng lao động nói chung? 

Bắt đầu với công nghệ đúng

Thị trường mới đòi hỏi những kỹ năng mới. Để thúc đẩy việc chuyển đổi của doanh nghiệp, bạn sẽ cần các chuyên viên công nghệ, chuyên viên phân tích dữ liệu và những kỹ năng chuyên biệt trong các lĩnh vực như an ninh mạng. 

Trớ trêu thay, đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang tìm kiếm những tài năng này. 

Một cách để đón đầu quá trình tuyển dụng này là có được công nghệ đúng. Với việc có được một hệ thống quản lý quy trình đầu cuối, bạn có thể tận dụng được rất nhiều các giải pháp phân tích, tự động hoá và bảo mật cao cấp. 

Tuy nhiên công nghệ cũng chỉ có thể giúp quá trình chuyển đổi bấy nhiêu mà thôi. 

Sau đây là 4 lời khuyên hướng đến yếu tố con người giúp cho việc chuyển đổi số của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. 

Sự chuyển đổi bắt đầu từ cấp cao

Để đẩy nhanh việc chuyển đổi số, bạn cần người am hiểu kỹ thuật số trong đội ngũ quản lý cấp cao. Đây có thể là một nhân viên mới hoặc một người hiện có trong nhóm. Điều mấu chốt là xác định và trao quyền cho họ. Và sau đó để họ đặt ra mục tiêu và cột mốc cụ thể. 

Đưa sự chuyển đổi vào nhóm.

Khi đã xác định được trưởng nhóm, hãy bắt đầu đưa sự thay đổi vào cấp độ nhóm. Điều này bắt đầu từ việc tái định nghĩa vai trò và trách nhiệm của từng cá nhân để họ hoà vào mục tiêu chung. Số hoá từng nhiệm vụ một là một khởi đầu tốt. 

Phải chắc chắn tìm được một người có thể dịch và tích hợp các phương pháp kỹ thuật số và vận hành vào cách làm việc hiện tại. Nếu quá trình này gặp khó khăn, bạn sẽ cần sự giúp đỡ từ các tư vấn viên và các chuyên viên bên ngoài. 

Đề cao cách làm việc mới

Số hoá thay đổi cách chúng ta làm việc. Nó giúp chúng ta hợp tác hơn, di động hơn và hướng đến khách hàng nhiều hơn.  

Điều quan trọng để có được sự thay đổi này là tăng sức mạnh con người. 

Đầu tiên là thông qua đào tạo và tập huấn và một môi trường làm việc lý tưởng hơn. Sau đó hãy để nhân viên của bạn đóng góp ý kiến về những gì họ muốn và không muốn thấy từ quy trình số hoá. 

Giao tiếp là điều then chốt

Chuyển đổi doanh nghiệp không thể thực hiện một cách mập mờ. Mỗi người liên quan phải cảm nhận được vai trò của họ. Có kế hoạch rõ ràng và trao đổi với nhóm của bạn. Nghiên cứu cho thấy rằng khả năng xảy ra chuyển đổi số sẽ cao hơn gấp ba lần nếu mọi người hiểu và nắm bắt được sự thay đổi. 

Đặt mục tiêu và thời gian biểu để sự thay đổi xảy ra trong thời gian thực. 

Sự chuyển đổi cần thời gian.

Xu hướng tiến đến số hoá là hiện hữu. Và hành động ngay là quan trọng. Nhưng hãy nhớ rằng, mọi thứ không thay đổi chỉ qua một đêm. Sở hữu đúng công nghệ, đúng người và đúng kế hoạch cần thời gian. 

Tại Fuji Xerox, chúng tôi có thể giúp biến nỗi lo chuyển đổi của bạn thành sự tự do để tăng trưởng. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, đội ngũ chúng tôi rất vui được trò chuyện về các giải pháp có thể đấy nhanh quá trình phát triển cho doanh nghiệp của bạn. 

Liên hệ chúng tôi

 

Các giải pháp liên quan