It’s 3am, is your Data Security keeping you up?

Tự động hoá như một làn gió mới cho quá trình phát triển kinh doanh

Tự động hoá như một làn gió mới cho quá trình phát triển kinh doanh

Tăng trưởng là ôxi của doanh nghiệp. 

Từ những doanh nghiệp nhỏ nhất cho tới những công ty tầm cỡ trên thế giới, tất cả đều đang nghĩ đến những ý tưởng mới nhằm tiết kiệm chi phí để tăng lợi nhuận. 

Một câu hỏi lớn đặt ra là liệu hệ thống hiện tại có thể theo kịp tốc độ tăng trưởng đó? 

Nếu doanh nghiệp cần được mở rộng nhanh chóng, vậy bạn có kế hoạch nâng cấp hệ thống quản lý của mình chưa? 

Hiện nay, hơn 60% chúng ta làm việc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong khi rất nhiều các công ty này đều biết đến tầm quan trọng của việc phát triển thông qua chuyển đổi số, nhưng phần lớn chỉ thay đổi đôi chút quy trình vận hành của họ mà thôi

Có đến khoảng 39% công ty ở châu Á vẫn chưa số hoá quy trình vận hành của họ. 

Điều đó đồng nghĩa với việc khá nhiều thời gian và nguồn lực bị lãng phí, cũng như lỡ mất cơ hội tận dụng quá trình chuyển đổi số. Bao gồm cả chi phí lớn và các lợi thế về quản lý cho các doanh nghiệp nhỏ. 

Tài sản quan trọng nhất của mọi công ty đó là thông tin. Hệ thống thông tin. Thông tin khách hàng. Thông tin sản phẩm. Thông tin bán hàng. 

Nhưng nếu thông tin không thể truy cập dễ dàng thì cũng trở nên hoài phí. Truy cập thông tin phải nhanh chóng, di động, có thể đáp ứng và bảo mật. 

Ví dụ, bạn đang điều hành công ty về thực phẩm hữu cơ ở thành phố của mình. Việc kinh doanh tốt và đang tăng trưởng, bạn cũng đang nghĩ đến việc mở rộng ra tầm khu vực. 

Bạn sở hữu một hệ thống quản lý cửa hàng bán lẻ nhưng phần lớn doanh số lại đến từ online. 

Bạn cần phải làm gì để mở rộng quy mô trong khi vẫn bám sát kế hoạch kiểm soát chi phí? 

Làm cách nào để bạn mở rộng trong khi vẫn giữ nguyên các thủ tục và quy trình? 

Để bắt đầu, bạn sẽ cần một cách để chuẩn hoá cách ra hoá đơn và bảo mật dữ liệu tại nhà và cả quy trình vận hành khu vực mới. 

Điều đó cần được thực hiện một cách nhanh chóng và bảo mật.  

Sau đây là một vài cách giúp bạn nâng cấp hệ thống trong khi vẫn giảm được chi phí: 

  1. Tìm hiểu về dịch vụ đám mây. Cho dù bạn đang điều hành chỉ một văn phòng hay cả khu vực, việc tích hợp quy trình và dịch vụ đám mây vào trong một hệ thống là cần thiết để mọi người biết nơi để truy cập và lưu trữ thông tin quan trọng. 

  2. Làm cho thông tin dễ dàng truy cập. Nên nhớ rằng, không gì đi nhanh hơn một tin xấu. Ngày nay, chỉ cần một nút nhấn là mọi thành viên trong nhóm từ các văn phòng khác nhau có thể truy cập, chia sẻ, quét hoặc in dữ liệu của nhau trong thời gian thực. Ưu điểm lớn của hình thức truy cập mở và trao đổi này là làm tăng tính đồng đội và sự tương tác. Trao quyền cho nhân viên để họ kết nối vào nền tảng của quy trình làm việc và máy in thông qua các ứng dụng di động cho phép họ có thể làm việc ở bất cứ đâu. 

  3. Tự động hoá và sáng tạo Giờ đây, bạn có thể sử dụng chiếc máy in để tự động hoá quy trình giữa những hệ thống khác nhau để việc kết nối giữa các dự án được liền mạch hơn. Ví dụ, thị trường hữu cơ có thể tự động hoá các bước xuất hoá đơn để bảo đảm tệp tin được gửi vào đúng thư mục và đúng người ngay tại thời điểm được quét. 

  4. Bảo mật dữ liệu mà không cần chi phí caoNguồn lực lao động đang trở nên đa văn hoá hơn tạo ra nhu cầu về các giải pháp toàn cầu. Các chương trình Giao diện người dùng (UI) hiện nay hỗ trợ một vài ngôn ngữ giúp dịch văn bản ngay tại thời điểm văn bản được quét. Giúp tiết kiệm tiền bạc, thời gian và tránh nhầm lẫn.  

  5. Data security without the high costs Quy trình quản lý công việc tối tân nhất kết hợp các yếu tố bảo mật có thể bảo vệ toàn bộ chu trình quản lý văn bản – từ việc tạo quyền truy cập tài liệu cho đến việc tạo ra các bản lưu kỹ thuật số của các bản scan. 

Điều đó giúp cho dữ liệu và hồ sơ không thể nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Và chi phí cũng không ngoại lệ. 

Tự do để tăng trưởng

Bằng cách nâng cấp và tự động hoá quy trình làm việc, bạn có thể dễ dàng giao tiếp, mở rộng quy mô và đưa ra kế hoạch cắt giảm chi phí một cách hiệu quả cho doanh nghiệp của mình. 

Bạn nghĩ sao về điều đó?

Tự do hơn để mở rộng. 

Giải phóng khỏi sự nhiễu động. 

Giải phóng khỏi lo lắng. 

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, chúng tôi rất vui được trò chuyện về những giải pháp có thể đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ chúng tôi 

 

Các giải pháp liên quan