tw1

Tin tức

Hướng Đi Mới cho việc Phát triển Bền Vững của Doanh Nghiệp

Bình Dương, ngày 18 tháng 8 năm 2017, Công ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam đã tổ chức hội thảo với chủ đề "Phương Thức Mới Cho Sự Phát Triển Bền Vững của Doanh nghiệp" cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư Đài Loan tại khu vực Bình Dương. Hội thảo đã thu hút hơn 80 khách hàng từ 45 doanh nghiệp tham gia.
_______________________________________--
Chương trình

Quản lý chi phí in ấn văn phòng và tăng cường bảo mật
Giới thiệu các giải pháp từ Fuji Xerox
Thao tác máy trực tiếp sân khấu
Tiệc tối
_____________________________________________________
Nhân dịp này, khách mời từ Công ty Fuji Xerox Châu Á Thái Bình Dương, bà Chen Chiungyu đã giới thiệu với khách mời lịch sử hình thành và lĩnh vực hoạt động của Công ty Fuji Xerox Việt Nam cũng như những giải pháp giúp tăng năng suất làm việc, giảm thiểu chi phí, tối đa bảo mật cho doanh nghiệp.

"Tiếng nói của khách hàng" là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất. Chúng tôi đã rất hân hạnh mời một vị khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi từ năm 2011 đến nay để chia sẻ trải nghiệm của ông ấy khi sử dụng sản phẩm, giải pháp, dịch vụ từ Fuji Xerox.
Nhằm giúp khán giả hiểu hơn về những giải pháp được đề cập trong bài thuyết trình, nhân viên Fuji Xerox đã thao tác một vài tính năng đơn giản trực tiếp trên máy. Ví dụ như:

• Cách xác thực người dùng bằng thẻ từ,
  • In theo yêu cầu không cần server,
  • Quản lý người dùng,
  • In bằng điện thoại,
  • Và một vài báo cáo cơ bản của phần mềm AWMS.

Sau đó, tiệc tối với lời khai mạc và chúc mừng bởi thành viên của Hiệp hội Thương Mại Đài Loan tại Việt Nam.
Sự kiện này như một xuất phát điểm cho Fuji Xerox Việt Nam để trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp Đài Loan trong tương lai.

cheer

_______________________________________________

Về Fuji Xerox Việt Nam

Đến nay, Fuji Xerox Việt Nam dẫn đầu thị phần thiết bị đa chức năng A3 trong 4 năm liên tiếp (2013 – 2016) và dẫn đầu thị phần thiết bị đa chức năng màu A3 trong 9 năm liên tiếp (2008 – 2016)*.

*Nguồn: Theo kết quả nghiên cứu thị trường của IDC Worldwide Quarterly Hardcopy Peripherals Tracker 2016Q4 (CY2016 Q1-Q4) A3 Laser MFP/SF-DC

Thông báo