c60

Tin tức

Fuji Xerox Việt Nam và Hội Thảo Xu Hướng In Nhanh Kỹ Thuật Số

Hà Nội, ngày 15 tháng 7 năm 2017 và Hồ Chí Minh, ngày 29 tháng 7 năm 2017, Công ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo chủ đề "Xu Hướng Mới cho Ngành In Kỹ Thuật Số" cho gần 200 khách hàng trong lĩnh vực in ấn.
Ông Tim Howard và bà Chelsea Nip từ Trung tâm Trải Nghiệm Khách hàng của Fuji Xerox ở Thái Lan cùng với ông Yoshiki Kuraki- giám đốc công ty TNHH Bridge System Việt Nam đã đến chia sẻ và giới thiệu đến khách tham dự những công cụ và ý tưởng đến nâng giá trị doanh nghiệp của họ lên.

tim

chelsea

Ông Tim Howard và bà Chelsea Nip giải thích về xu hướng in nhanh và các ứng dụng gia tăng giá trị
Trong bài phát biểu của mình, ông Howard và bà Chelsea đã thay phiên nhau giới thiệu một cách trực quan cho khán giả xu hướng mới nhất trong ngành in cũng như giới thiệu giải pháp mới từ Fuji Xerox để đón đầu xu hướng đó như là màu mực thứ 5, những bộ hoàn thiện sản phẩm đặc biệt, cả nhân hóa sản phẩm, v..v..
Nhân dịp này, Công ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam cũng đã cho ra mắt dòng sản phẩm máy in kỹ thuật số màu mới - C60. Dòng sản phẩm máy in nhanh kỹ thuật số cho các công ty khởi nghiệp hoặc các chi nhánh nhỏ. Việc cho ra mắt sản phẩm máy in màu C60 cũng là một động thái của Fuji Xerox Việt Nam nhằm mở rộng thị trường in nhanh trong năm 2017 và giữ vững vị trí Số 1.
Biết thêm thông tin về sản phẩm máy in C60: https://www.fujixerox.com.vn/vi-VN/Products/Production-Printers/Color-C60-Printer

c60

Thao tác in trên máy C60
_________________________________________________
Về Trung Tâm Trải Nghiệm Khách Hàng của Fuji Xerox

Trung Tâm Trải Nghiệm Khách Hàng (TTTNKH) có diện tích 3,600 mét vuông được thành lập với mục đích hỗ trợ khách hàng trong ngành in của toàn vùng Châu Á Thái Bình Dương, giúp họ khám phá ra những cách thức cải tiến, mới để mang lại lợi ích cho khách hàng của chính họ.

Những chức năng đáng chú ý của Trung tâm:
* Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp với nhiều kỹ năng trong các lĩnh vực như quản lý màu sắc, quy trình công việc web, thiết kế, chế bản và in công nghiệp để hỗ trợ khách hàng trong việc tiến hành thử nghiệm các giải pháp cuối-đến-cuối ; đồng thời tư vấn các biện pháp để tăng hiệu quả và khám phá các cơ hội mới.
* Là cơ sở tiến hành thử giấy với các loại các chất nền khác nhau và phát triển các ứng dụng in trong ngành như photobook, ấn phẩm và thư trực tiếp với tư cách là chức năng quan trọng đối với máy in công nghiệp để đáp ứng nhu cầu kinh doanh.
* Hội thảo về phát triển kinh doanh tập trung vào các giải pháp và ứng dụng của Fuji Xerox cũng như các hội thảo về xu hướng của ngành công nghiệp và thị trường.
Địa chỉ Trung tâm trải nghiệm khách hàng:
TIP 5, 888/52 Moo 9 Bangpla
Bangplee Samutprakarn 10540
Bangkok, Thailand
_____________________________________________________

Về Fuji Xerox Việt Nam

Đến nay, Fuji Xerox Việt Nam dẫn đầu thị phần thiết bị đa chức năng A3 trong 4 năm liên tiếp (2013 – 2016) và dẫn đầu thị phần thiết bị đa chức năng màu A3 trong 9 năm liên tiếp (2008 – 2016)*.

*Nguồn: Theo kết quả nghiên cứu thị trường của IDC Worldwide Quarterly Hardcopy Peripherals Tracker 2016Q4 (CY2016 Q1-Q4) A3 Laser MFP/SF-DC

Thông báo