JBAH 2017

Fuji Xerox đồng hành cùng giải chạy việt dã JBAH

Fuji Xerox đồng hành cùng giải chạy việt dã JBAH lần hai

Vào ngày 10 tháng 12 năm 2017 vừa qua, tại sân vận động trường học Nhật Bản, quận 7, Tp. HCM, Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhật Bản gọi tắt là JBAH đã tổ chức giải chạy việt dã JBAH Marathon lần thứ hai. Sự kiện lần này đã thu hút được hơn 1400 người tham gia đến từ các doanh nghiệp trong hiệp hội.

Ông Takashi Morimoto, trưởng ban văn hóa thể dục thể thao của JBAH, giải thích: “Giải chạy việt dã JBAH được tổ chức như sân chơi giao lưu văn hóa, chia sẻ tinh thần giữa các công ty Nhật tại Tp. HCM. Giúp nhân viên và quản lí gắn kết với nhau hơn.”
Năm nay, Ban Tổ chức cũng đã kêu gọi tài trợ từ các doanh nghiệp và sẽ dùng toàn bộ số tiền này để xây dựng các công trình, nâng cao chất lượng cuộc sống, học tập cho các trẻ em ở vùng sâu vùng xa. Fuji Xerox Việt Nam hân hạnh được đồng hành cùng giải với danh hiệu nhà tài trợ kim cương.

Giải gồm ba đường chạy: đường chạy gia đình dài 1.5km, đường chạy trải nghiệm dài 5km, và đường chạy thử thách dài 10km. Hơn 70 nhân viên Fuji Xerox Việt Nam đã đăng ký tham gia và toàn bộ đã hoàn thành đường chạy của mình.

JBAH marathon

Giải chạy việt dã JBAH đã kết thúc một cách tốt đẹp cùng với những bức hình kỷ niệm được in trực tiếp từ di động bởi máy đa chức năng Fuji Xerox.

Ở Fuji Xerox, Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy việc tài trợ cho giải việt dã JBAH lần này cũng lần nữa thể hiện sự cam kết của doanh nghiệp trong việc hỗ trợ cộng đồng nơi Fuji Xerox Việt Nam đang hoạt động.
_____________________________________________
Xerox, Xerox và Thiết kế cũng như Fuji Xerox và Thiết Kế là những nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã được đăng ký của Xerox Corporation tại Nhật Bản và/hoặc các quốc gia khác.
Đến nay, Fuji Xerox Việt Nam dẫn đầu thị phần thiết bị đa chức năng A3 trong 3 năm liên tiếp (2013 – 2015) và dẫn đầu thị phần thiết bị đa chức năng màu A3 trong 8 năm liên tiếp (2008 – 2014)*.
*Nguồn: Theo kết quả nghiên cứu thị trường của IDC Worldwide Quarterly Hardcopy Peripherals Tracker 2015Q4 (CY2015 Q1-Q4) A3 Laser MFP/SF-DC.

Tầng 12, Tòa nhà Vincom, 72 Lê Thánh Tôn,