company banner

Tin Tức

Ra mắt Trung tâm trải nghiệm đầu tiên trong ngành cùng siêu phẩm Color 1000i Press.

TP Hồ Chí Minh, ngày 06 tháng 8 năm 2016 – Hôm nay, Fuji Xerox Việt Nam ra mắt siêu phẩm máy in kỹ thuật số Fuji Xerox Color 1000i Press, dòng máy cao cấp nhất trong phân khúc in nhanh. Nhân dịp này, công ty cũng khánh thành Trung tâm Trải nghiệm Sản phẩm Máy In Công nghiệp đầu tiên trong ngành in tại Tòa nhà Thiên Sơn, số 5 Nguyễn Gia Thiều, Quận 3, TP HCM với nhiều giải pháp in kỹ thuật số và in khổ rộng nhằm hỗ trợ tốt hơn thị trường in ấn tại Việt Nam.

Lễ cắt băng khánh thành khai trương Trung tâm Trải nghiệm Sản phẩm Máy In Công nghiệp

Trung tâm Trải nghiệm Sản phẩm Máy In Công nghiệp sẽ là điểm đến cho nhu cầu tìm hiểu về các dòng máy in công nghiệp cao cấp của Fuji Xerox, trung tâm sẽ có 3 chức năng chính: giới thiệu công nghệ và các dòng máy in công nghiệp từ Fuji Xerox, địa điểm để các nhà kinh doanh trong ngành có thể trải nghiệm và ứng dụng cho các yêu cầu đặc biệt trên thiết bị của Fuji Xerox và hỗ trợ khách hàng xử lý đơn hàng khi gặp trục trặc về máy móc.

Trung tâm Trải nghiệm Sản phẩm Máy In Công nghiệp hiện đang giới thiệu công nghệ từ 03 hệ thống cao cấp: Acuity LED, Acuity EY và hệ thống mới Color 1000i Press.

Các sản phẩm in được trưng bày tại Trung tâm Trải nghiệm Sản phẩm Máy In Công nghiệp.

Trang bị mực Uvijet, một loại mực UV chất lượng cao có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các công nghệ mực hiện có tại Việt Nam như mực gốc dầu hay gốc nước về chất lượng cũng như tính thân thiện với môi trường, Acuity LED và Acuity EY là dòng máy chuyên dụng cho in khổ rộng. Bên cạnh chất lượng hình ảnh sống động từ công nghệ của Fujifilm, hai hệ thống in này còn đem đến hiệu ứng ấn tượng: in nhiều lớp trong một lượt in - ứng dụng trang trí kính hai mặt tại các cửa hiệu; mực trắng – tạo lớp nền cho vật liệu tối màu; mực trong suốt để tạo vân nổi; mực bền ứng dụng cho vật liệu biến dạng, v.v. Trong đó, Acuity LED phù hợp với in cuộn, đặc biệt là ứng dụng đèn backlit, trong khi đó Acuity EY có thể in trên các vật liệu đặc biệt với độ dày lên đến 48mm.

Trải nghiệm vân nổi ấn tượng được in từ dòng máy Acuity

Color 1000i Press là dòng máy tân tiến nhất về in kỹ thuật số từ Fuji Xerox, đây cũng là dòng máy đầu tiên sử dụng công nghệ xerographic có màu mực Ánh Vàng và Ánh Bạc cũng như màu trong suốt. Bên cạnh hệ màu cơ bản CMYK (Cyan – màu xanh, Magenta – màu hồng, Yellow – màu vàng và blacK - màu đen), máy Color 1000i Press giúp nâng cao hiệu ứng và giá trị cho thương hiệu thông qua các bản in sáng tạo với màu ánh vàng và bạc. Với tốc độ 100 bản in mỗi phút trên giấy với định lượng lên đến 350 gsm và có thể in trên giấy màu tối, Color 1000i Press là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà in chuyên nghiệp, đặc biệt là với những ứng dụng: Full Width Array*2 tự động cân chỉnh màu*3 và so khớp mặt trước và sau, FreeFlow® Print Server và EX Print Server Powered by Fiery® giúp xử lý dữ liệu kỹ thuật số nhanh hơn*4 so với các dòng sản phẩm khác nhờ cải tiến về phần mềm lẫn phần cứng.

Fuji Xerox Color 1000i Press với mực Ánh Vàng, Ánh Bạc và Trong suốt

Mở rộng các ứng dụng in với mực Ánh Vàng, Ánh Bạc từ Color 1000i Press

Là một công cụ để kết nối giữa thương hiệu và các bên hữu quan, ngành công nghiệp in không chỉ yêu cầu số lượng mà quan trọng hơn là chất lượng, tốc độ đáp ứng và dịch vụ. Xây dựng Trung tâm Trải nghiệm Sản phẩm Máy In Công nghiệp cũng như giới thiệu máy in Color 1000i Press là một bước để hỗ trợ tốt hơn ngành công nghiệp in dựa trên những hiểu biết của thị trường, thể hiện rõ cam kết của Fuji Xerox để trở thành đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực in ấn và giải pháp văn phòng.

*1 Giấy A4 theo chiều dài.
*2 Full Width Array là mẫu tùy chọn đối với dòng máy tiền nhiệm, Color 1000 Press.
*3 Cân chỉnh màu sắc bằng in và đo biểu đồ màu đặc biệt nhằm đảm bảo độ chính xác của màu sắc trong bản in cuối.
*4 Sử dụng dữ liệu kiểm tra của Fuji Xerox. So sánh với các mẫu trước.

Xerox, Xerox and Design, as well as Fuji Xerox and Design are registered trademarks or trademarks of Xerox Corporation in Japan and/or other countries.

Đến nay, Fuji Xerox Việt Nam dẫn đầu thị phần thiết bị đa chức năng A3 trong 3 năm liên tiếp (2013 – 2015) và dẫn đầu thị phần thiết bị đa chức năng màu A3 trong 8 năm liên tiếp (2008 – 2015)*.

*Nguồn: Theo kết quả nghiên cứu thị trường của IDC Worldwide Quarterly Hardcopy Peripherals Tracker 2015Q4 (CY2015 Q1-Q4) A3 Laser MFP/SF-DC.

Tầng 12, Tòa nhà Vincom, 72 Lê Thánh Tôn,

Thông báo