company banner

Tin Tức

Fuji Xerox Việt Nam giới thiệu ý tưởng “Smart Work Gateway” cùng 14 mẫu thiết bị đa chức năng giúp chuyển đổi phong cách làm việc.

Dòng thiết bị đa chức năng màu mới ApeosPort-VI C/ DocuCentre-VI C nâng cao hiệu suất làm việc nhờ kết nối với dịch vụ điện toán đám mây

Hà Nội, Ngày 02 tháng 12, 2016 – Hôm nay, Fuji Xerox Việt Nam chính thức giới thiệu ý tưởng “Smart Work Gateway” (tạm dịch: Cổng Làm việc Thông minh), đem đến phương thức làm việc sáng tạo và giúp nhân viên văn phòng thể hiện năng lực nhờ khả năng kết nối với các dịch vụ điện toán đám mây cùng các công cụ giao tiếp tùy chỉnh. Cùng lúc đó, 14 mẫu thiết bị đa chức năng màu kỹ thuật số, một thành phần của ý tưởng “Smart Work Gateway”, được ra mắt, gồm dòng máy ApeosPort- VI C và DocuCentre-VI C. Đây là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường có khả năng kết nối với dịch vụ điện toán đám mây, một nền tảng làm việc hiện đại giúp tăng hiệu suất làm việc và tính linh hoạt giúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận tài liệu số vào bất cứ lúc nào và tại bất cứ nơi đâu.
Nhân dịp này, Fuji Xerox Việt Nam cũng sẽ trình làng Docuworks 8 phiên bản Tiếng Việt và hai mẫu mới của dòng sản phẩm máy in công nghiệp.

Dòng thiết bị đa chức năng màu ApeosPort-VI C và DocuCentre-VI C 
Dòng thiết bị đa chức năng màu ApeosPort-VI C và DocuCentre-VI C là một trong những thành phần quan trọng của ý tưởng «Smart Work Gateway». Nhờ khả năng kết nối với nhiều dịch vụ điện toán đám mây, dòng máy đóng vai trò như một cổng thông tin trong quy trình làm việc, nhờ đó sẽ tạo ra một môi trường giao tiếp phù hợp từng nhu cầu cá nhân riêng biệt.
Dòng thiết bị đa chức năng này còn đem đến một trải nghiệm mới: cho phép cài đặt và quản lý linh hoạt nhiều thiết bị đa chức năng, giúp nâng cao hiệu quả của doanh nghiệp.Góp phần tăng năng suất làm việc qua môi trường giao tiếp, ApeoPort-VI C và DocuCentre – VI C được tích hợp với “Cloud Service Hub” (tạm dịch: Cổng Kết nối Dịch vụ Điện toán Đám mây) cho phép thiết bị đa chức năng kết nối với nhiều chuẩn dịch vụ điện toán đám mây Chú Thích 1. Người dùng có thể truy cập vào các dịch vụ điện toán đám mây chỉ với một lần đăng nhập duy nhất, quét hay lưu tài liệu trên đám mây điện toán và lấy tập tin trực tiếp trên đám mây để in tài liệu ra bản cứng. Thêm vào đó, người dùng có thể tìm kiếm tài liệu cùng lúc trên các dịch vụ điện toán đám mây khác nhau được kết nới với “Cloud Service Hub”, nhờ đó đẩy nhanh quy trình làm việc.Đặc biệt, chất lượng in được cải tiến với công nghệ đột phá từ mực in Super EA Eco (Super Emulsion Aggregation Ecology) với kích cỡ hạt mực thuộc hàng nhỏ nhất Chú Thích 2, cho phép tạo ra độ chuyển màu mịn màng và hình ảnh sắc nét hơn. Đây cũng là loại mực thân thiện với môi trường với nhiệt độ nóng chảy thấp hơn khoảng 10 0 C so với các loại mực thông dụng trên thị trường hiện nay.
Chức năng scan của các dòng máy cao cấp này Chú Thích 3 được tăng tốc lên đến 270 trang/ phút (hai mặt), nhanh nhất trong các loại máy cùng phân khúc trong ngành công nghiệp in ấn hiện nay. Cùng với tính năng quét cả hai mặt tài liệu chỉ với một lần quét, scan tài liệu với số lượng lớn có thể được xử lý nhanh chóng.
Bên cạnh đó, thông tin hỗ trợ người dùng đã được cập nhật liên tục trên máy chủ đám mây, cho phép các thông tin hỗ trợ mới nhất được thể hiện trên màn hình hiển thị của các thiết bị đa chức năng hoặc trên các thiết bị di động.

Chú Thích 1 Box®, Dropbox®, Evernote®, Google Drive™, OneDrive®, SharePoint® Online, Fuji Xerox Working Folder
Chú Thích 2 Các thiết bị đa chức năng được ra mắt vào tháng 12/2016
Chú Thích 3 Trên các thiết bị đa chức năng màu ApeosPort-VI C7771 / C6671, DocuCentre-VI C7771 / C6671 sử dụng giấy Fuji Xerox chuẩn ( khổ A4) độ phân giải 200 dpi đến các hộp thư

Docuworks 8 Phiên bản Tiếng Việt 
Dựa trên ý tưởng “Bàn làm việc ảo”, phần mềm xử lý văn bản DocuWorks 8 phiên bản tiếng Việt mới nay có thể giúp doanh nghiệp dễ dàng số hóa các tài liệu tiếng Việt. Thông qua sức mạnh số, phần mềm hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa môi trường giao tiếp và quy trình làm việc.Bàn Làm Việc Ảo DocuWorks 8
Docuworks giúp dễ dàng tích hợp và quản lý các tài liệu giấy và tài liệu số có định dạng khác nhau, ví dụ: Microsoft® Word, Excel®, PowerPont®, và tài liệu được quét… Giao diện Docuworks giúp dễ dàng thao tác tài liệu, cho phép người dùng biên tập và tìm kiếm tất cả các văn bản trên cùng một cửa sổ hiển thị. DocuWorks trang bị các công cụ giúp thao tác trên tài liệu số tương tự trên giấy.
Ngoài ra, Docuworks cho phép ứng dụng các công cụ bảo mật như mật khẩu để in hay sửa chữa biên tập, hoặc chữ ký điện tử để tránh tài liệu giả mạo.

Chữ Ký Điện Tử
Với tính năng nhận dạng ký tự quang học tùy chọn OCR (Optical Character Recognition), người dùng có thể chuyển tài liệu hình ảnh có chữ viết thành định dạng có thông tin chữ viết, có thể tìm kiếm một cách dễ dàng. Kết quả nhận dạng ký tự được hiện thị tại khung InfoView của DocuWorks Viewer. Ngoài ra, kết quả cũng có thể được đưa ra định dạng Microsoft® Excel® hoặc text.
Trong buổi ra mắt phiên bản mới Docuworks 8 lần này, Fuji Xerox cung cấp thêm tính năng nhận diện ký tự tiếng Việt, mang lại giải pháp mới dành cho các doanh nghiệp Việt nâng cao hiệu suất công việc. Với Docuworks, các tập tin được scan có thể được số hóa thành các định dạng có thể được lưu trữ và tìm kiếm dễ dàng.

VersantTM 3100 and VersantTM 180
Fuji Xerox Việt Nam cũng ra mắt thị trường hai dòng máy in công nghiệp, VersantTM 3100 and VersantTM 180 với tốc độ in tương ứng là 100 và 80 trang/phút, với tính ổn định vao và tùy chọn hoàn thiện mới. Hai hệ thống in được trang bị bộ hoàn thiện D6, với kích thước chỉ bằng 85% kích thước của thế hệ máy trướcChú Thích 4, dễ dàng lắp đặt ở các không gian giới hạn. Tuy có kích thước nhỏ gọn, dòng máy mới có khả năng thực hiện các chức năng hoàn thiện bản in như bộ chứa giấy và đóng ghim. Khách hàng cũng có thể tùy chọn các tính năng khác như dập lỗ, cài đặt trang bìa, gấp giấy, và đóng quyển bằng cách kết với với các bộ hoàn thiện khác. Phần mềm “Print Station” trong bộ điều khiển máy in GX Print Server đã được nâng cấp lên phiên bản 1.6. Được trang bị công nghệ mới nhất là RIPChú thích 6 APPE3.9Chú thích 7, tạo ra sự phân tông màu mịn màng hơn cũng như nâng cao khả năng vận hành; chất lượng hình ảnh và hiệu suất vận hành được cải thiện với khả năng xử lý định lượng giấy từ giấy trong mức 52 đến 350g/m2 giúp đẩy nhanh quy trình in nhanh nhờ tăng chất lượng in và hiệu quả hoạt động trên các loại giấy dày từ 52 đến 350 gsm/m2.

Note4 Kích thước và thể tích bộ hoàn thiện D6: 855 x 725 x 1200 mm ( W x D x H), 0.75 m3
Kích thước và thể tích Bộ hoàn thiện D4 (previous model): 1045 W x 725 D x 1165 H mm, 0.89 m3
Note5Bộ hoàn thiện D4
Note6Raster Image Processor – Bộ xử lý hình ảnh
Note7Adobe PDF Print Engine – Công cụ in Adobe PDF 

###

Xerox, Xerox and Design, Fuji Xerox and Design are các thương hiệu đã được đăng ký hay các thương hiệu của tập đoàn Fuji Xerox tại Nhật Bản và/hoặc các nước khác.

Khái niệm “Smart Work Gateway”

“Smart Work Gateway” (tạm dịch: Cổng làm việc thông minh) là khái niệm được Fuji Xerox giới thiệu nhằm hướng công việc văn phòng sang một giai đoạn mới bằng cách hiện thực hóa nhiều phong cách làm việc đa dạng tạo điều kiện cho mỗi nhân viên trong doanh nghiệp đạt được kết quả cao trong công việc. Smart Work Gateway xây dựng một môi trường giao tiếp cởi mở nhưng vẫn đạt được tính bảo mật cao. Với ý tưởng này, các thành viên trong doanh nghiệp có thể tăng cường hợp tác nhờ dễ dàng trao đổi thông tin. Với ý tưởng này, Fuji Xerox tăng cường hợp tác với các dịch vụ Cybozu hiện tại mà còn kết nối với các đối tác cung cấp dịch vụ điện toán đám mây khác như Concur Nhật Bản và Sansan Inc., v.v.

Hiện nay cộng đồng doanh nghiệp đang đối mặt với các thách thức trong việc tạo ra các phong cách làm việc đa dạng để đạt được cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Với những bước tiến mạnh mẽ trong cải tiến Công nghệ Thông tin và Truyền Thông bao gồm các dịch vụ điện toán đám mây và công nghệ di động, Fuji Xerox tin tường rằng chìa khóa để đạt được sự cân bằng trong cuộc sống và công việc bắt nguồn từ việc thúc đẩy hiệu suất của quy trình làm việc bằng cách thiết lập một đường dẫn dễ dàng đến nguồn dữ liệu ngày càng gia tăng và sử dụng một cách hiệu quả các thông tin cần thiêt mọi lúc, mọi nơi và trên những định dạng tài liệu như mong muốn. Dựa trên ý tưởng Smart Work Gateway, Fuji Xerox cải tiến công việc văn phòng theo xu hướng mới, giúp doanh nghiệp hoạt động sáng tạo và hiệu quả hơn.

Giới thiệu về Fuji Xerox Việt Nam
Fuji Xerox Việt Nam trực thuộc Fuji Xerox – liên doanh giữa FujiFilm và tập đoàn Xerox – được thành lập năm 1962 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và dịch vụ tài liệu.
Năm 1994, Fuji Xerox có mặt tại thị trường Việt Nam. Đến năm 2010, Fuji Xerox Việt Nam chính thức thành lập với kênh bán hàng trực tiếp đầu tiên trong ngành và kênh phân phối rộng khắp cả nước, góp phần mang lại nhiều giá trị hơn nữa đến thị trường in ấn với các sản phẩm thiết bị đa chức năng, thiết bị in kỹ thuật, máy in công nghiệp, máy in nhỏ, các giải pháp phần mềm và dịch vụ hỗ trợ hoạt động văn phòng.
Đến nay, Fuji Xerox Việt Nam dẫn đầu thị phần thiết bị đa chức năng A3 trong 3 năm liên tiếp (2013 – 2015) và dẫn đầu thị phần thiết bị đa chức năng màu A3 trong 8 năm liên tiếp (2008 – 2014)*.

*Nguồn: Theo kết quả nghiên cứu thị trường của IDC Worldwide Quarterly Hardcopy Peripherals Tracker 2015Q4 (CY2015 Q1-Q4) A3 Laser MFP/SF-DC.


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Bộ phận Tiếp thị và Truyền thông
Công ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam
Tầng 12, Tòa nhà Vincom, 72 Lê Thánh Tôn,
Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: (84-8) 38 290 038
Fax: (84-8) 38 290 032
Website: www.fujixerox.com.vn