Tin Tức Doanh Nghiệp

SINGAPORE, ngày 21 Tháng 7 năm 2016 - Công ty TNHH Fuji Xerox Asia Pacific vừa thông báo về việc trở thành công ty đầu tiên trong lĩnh vực quản lý và giải pháp tài liệu là Thành viên của GOLD Community thuộc Tổ chức Sáng kiến Báo cáo Toàn cầu (Global Reporting Initiative)  Thành tựu này cũng như sự tham gia của Fuji Xerox Asia Pacific tại Hội nghị toàn cầu lần thứ 5 của GRI được tổ chức đầu năm nay đã nhấn mạnh hơn nữa đến vị thế lãnh đạo của công ty trong các vấn đề phát triển bền vững ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Thành viên của GRI GOLD Community là bước đầu tiên trong việc hợp tác lâu dài với GRI với mục tiêu không chỉ mở rộng hệ thống công bố thông tin cho các doanh nghiệp trong khu vực mà còn nâng cao nhận thức và thực hiện kinh doanh bền vững. Ngoài ra, với việc GRI tăng cường tập trung vào khu vực châu Á Thái Bình Dương, Fuji Xerox Asia Pacific sẽ tiếp tục là một đối tác mạnh mẽ giúp thúc đẩy các sáng kiến bền vững do đây là một doanh nghiệp phát triển cùng với khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan.

"Việc hợp tác với GRI nhấn mạnh cam kết lâu dài của Fuji Xerox Asia Pacific về tính bền vững và các sáng kiến mà chúng tôi đã và đang thực hiện để phù hợp với thực tiễn kinh doanh bền vững đó", Janet Neo, Trưởng bộ phận Kinh Doanh Bền Vững của Fuji Xerox Asia Pacific, cho biết. "Với sự gia nhập này, Fuji Xerox Châu Á Thái Bình Dương đã nâng cấp thước đo bền vững lên một cấp độ mới bằng cách đảm bảo báo cáo về tính bền vững luôn giữ vị trí tiên phong trong các tiêu chuẩn báo cáo của GRI nhằm tạo ra giá trị mới cho các bên liên quan và cho thấy cách thức hoạt động kinh doanh của công ty có thể thúc đẩy các hoạt động hướng tới việc đạt được Mục tiêu Phát triển bền vững của LHQ ."

Cam kết của Fuji Xerox về Tính bền vữngFuji Xerox Asia Pacific điều hành các hoạt động kinh doanh theo hướng hỗ trợ cam kết bền vững toàn cầu của Fuji Xerox, nhằm giảm lượng khí thải carbon tại khu vực trong toàn chuỗi giá trị lên 30% vào năm 2020 đồng thời lãnh đạo khách hàng, đối tác và nhà cung cấp trong các vấn đề  về kinh doanh bền vững. Công ty cũng đã vận hành một hệ thống tái chế tài nguyên tích hợp để tái sử dụng các thành phần trong hệ thống quản lý tài liệu và in ấn, đồng thời đóng vai trò tiên phong cho cộng đồng doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương bằng cách thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với hoạt động bền vững và giảm thiểu các phương tiện phát thải khí carbon. Fuji Xerox đã ký kết Hiệp định Toàn cầu của Liên hiệp quốc vào năm 2002 và đã được đề cử là một công ty hàng đầu của UN Global Compact (hiện có 49 công ty trên toàn thế giới) vào năm 2010 để ghi nhận những cam kết của lãnh đạo Fuji Xerox cũng như các biện pháp chủ động của công ty trong lĩnh vực này.

"Fuji Xerox Asia Pacific nhìn nhận trách nhiệm xã hội của công ty đồng nghĩa với việc quản lý công ty", Neo nói. "Chúng tôi tin rằng sự bền vững phải là cốt lõi của tất cả các hoạt động kinh doanh để phát triển nền kinh tế và mang lại thành công cho doanh nghiệp. Quan điểm đó đã định hình nên các giá trị và văn hóa của công ty trong quá trình phát triển các giải pháp sáng tạo để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững.”

Về cộng đồng GRI GOLD Community

GRI GOLD Community, được khởi xướng vào tháng 2 năm 2016 với mục tiêu định hướng tương lai của hoạt động bền vững, bao gồm nhiều tổ chức đại diện cho các tổ chức xã hội dân sự, giới kinh doanh, lao động và các cơ quan liên chính phủ. Tổ chức quốc tế độc lập này giúp các bên liên quan nắm được thông tin và hiểu được về các vấn đề quan trọng liên quan đến tính bền vững như biến đổi khí hậu và giá trị của báo cáo bền vững. Tầm nhìn của tổ chức là tạo ra một tương lai mà trong đó sự bền vững là một phần của quá trình ra quyết định của mỗi tổ chức.

Các thành viên của GOLD Community là những người ủng hộ nòng cốt của GRI. Họ đóng vai trò là trung tâm của cộng đồng để định hướng tương lai của hoạt động bền vững,  đồng thời báo cáo và tăng cường sức mạnh cho hoạt động ra quyết định nhằm hướng tới một nền kinh tế và thế giới phát triển bền vững hơn.

Giới thiệu về Fuji Xerox

Fuji Xerox được thành lập năm 1962 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và dịch vụ tài liệu, chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ nhằm giúp khách hàng giải quyết được những vấn đền khó khăn trong hoạt động kinh doanh. Cơ sở cho các giải pháp và dịch vụ của chúng tôi chính là các thiết bị đa chức năng văn phòng, máy in và máy in công nghiệp đẳng cấp thế giới được phát triển và sản xuất để phân phối trên toàn cầu. Cùng với các giải pháp điện toán đám mây và điện thoại di động, Fuji Xerox xây dựng một môi trường truyền thông cho phép khách hàng truy cập thông tin chính xác đúng lúc theo hình thức mong muốn - qua đó đóng góp vào quy trình thông tin có giá trị của họ.

Fuji Xerox là liên doanh giữa Tập đoàn Fujifilm Holdings và Tập đoàn Xerox theo tỷ lệ vốn 75-25 với lực lượng bán hàng trực tiếp phủ sóng hết toàn bộ Nhật Bản và khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm cả Trung Quốc. Chúng tôi có khoảng 45.000 nhân viên trên toàn cầu, với hơn 80 chi nhánh/công ty con bán hàng trong và ngoài nước. Để biết thêm thông tin về Fuji Xerox, vui lòng truy cập www.fujixerox.com.

Xerox, Xerox và Thiết Kế cũng như Fuji Xerox và Thiết Kế là những nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã được đăng ký của Xerox Corporation tại Nhật Bản và/hoặc các quốc gia khác.

Liên hệ về Truyền thôngTên: Ami Murase
Chức vụ: Communication & Promotion Executive