Tin Tức Doanh Nghiệp

Fuji Xerox Asia Pacific nhận giải thưởng Green Luminary 2016 Hoan nghênh những đóng góp đặc biệt của công ty cho việc xanh hóa nền kinh tế Châu Á

SINGAPORE, ngày 5 tháng 4 năm 2016 – Fuji Xerox Asia Pacific đã giành được giải thưởng Green Luminary Award 2016 của Channel NewsAsia (CNA). Giải thưởng này vinh danh sự xuất sắc của Fuji Xerox trong việc thực hiện các hoạt động xanh khắp chuỗi giá trị kinh doanh của mình thông qua việc phát triển các giải pháp và dịch vụ tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

Giám đốc Yaz Kuroha thuộc Văn phòng quản lý chất lượng của Fuji Xerox Asia Pacific Pte. Ltd nhận giải thưởng từ tay ông Shaun Seow, CEO của MediaCorp Pte Ltd (trái).

Giám đốc Yaz Kuroha thuộc Văn phòng quản lý chất lượng của Fuji Xerox Asia Pacific Pte. Ltd đã đại diện công ty nhận giải thưởng này tại lễ trao giải Luminary Awards 2016 tổ chức vào ngày 30 tháng 3 năm 2016 ở khách sạn Fullerton, Singapore.  Sự kiện này còn có sự tham dự đặc biệt của Bộ trưởng Bộ thương mại và công nghiệp S Iswaran. Có hơn 230 khách mời đến từ Singapore, Malaysia, Indonesia, Việt Nam và Đài Loan.

"Ý thức bảo vệ môi trường là một trong mười Giá trị chung do Fuji Xerox đặt ra và phổ biến đến toàn thể các công ty thành viên cũng như nhân viên trong tập đoàn chúng tôi.”- giám đốc Kuroha phát biểu khi nhận thưởng. "Giải thưởng uy tín này đã công nhận sự cam kết và nỗ lực của Fuji Xerox trong việc tiến hành kinh doanh với tư cách là một thành viên của xã hội, và mỗi cá nhân được xây dựng dựa trên sự tôn trọng đối với con người. Giải thưởng này cũng khích lệ chúng tôi tiến lên một cấp độ mới trong việc nâng cao thang đo bền vững môi trường và hướng tới mục tiêu năm 2020 là giảm 30% lượng phát thải trong toàn bộ vòng đời các sản phẩm từ năm 2005.”

Quy trình xem xét trao giải Luminary Awards là một quy trình nghiêm ngặt kéo dài trong tám tháng bao gồm lựa chọn, đề cử và đánh giá.  Nhận thấy được hoạt động giữ cho môi trường bền vững có vai trò ngày càng tăng trong sự thành công của doanh nghiệp, Giải thưởng Green Luminary được quyết định trao cho Fuji Xerox, một doanh nghiệp đi đầu Châu Á trong phong trào thực hiện các hoạt động xanh trong quá trình kinh doanh. Là một công ty ủng hộ dài hạn cho phong trào sinh thái tuyệt đối, Fuji Xerox tin tưởng vào sự đóng góp tích cực đối với các hoạt động bảo vệ môi trường do khách hàng và xã hội thực hiện thông qua việc sử dụng các sản phẩm và hoạt động kinh doanh của công ty.  Đặt sự hài hòa với môi trường làm ưu tiên kinh doanh hàng đầu của mình, công ty liên tục thúc đẩy việc giảm gánh nặng cho môi trường trong từng giai đoạn của quy trình kinh doanh, từ hoạt động mua linh kiện, sản xuất, bán hàng cho đến phân phối cũng như đẩy mạnh hoạt động này tại các văn phòng công ty khách hàng. Công ty cũng đã bổ sung thêm một mục tiêu thứ 4 đang được quan tâm trên thế giới là bảo tồn hệ sinh thái và sự đa dạng sinh học.

Kênh truyền hình nói tiếng Anh hàng đầu có trụ sở tại Singapore CNA đã tổ chức giải thưởng Channel NewsAsia Luminary Awards năm thứ sáu để tìm ra được những bộ óc kinh doanh tốt nhất Châu Á, cũng như để truyền cảm hứng và động lực cho cộng đồng doanh nghiệp và công nghiệp hướng đến được sự xuất sắc trong các lĩnh vực tương ứng. Ngoài giải thưởng Green Luminary Award, ba công ty đoạt giải khác bao gồm nhà sản xuất máy tính ASUSTek Computer Inc với giải Innovation Luminary Award, ứng dụng Grab giành giải Doanh nghiệp của tương lai và Dr Jeffrey Cheah - chủ tịch kiêm nhà sáng lập Sunway Group với giải Lifetime Achievement Luminary Award.

Xerox, Xerox và Thiết Kế cũng như Fuji Xerox và Thiết Kế là những nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã được đăng ký của Xerox Corporation tại Nhật Bản và/hoặc các quốc gia khác.

Giới thiệu về Fuji Xerox:

Fuji Xerox được thành lập năm 1962 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và dịch vụ tài liệu, chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ nhằm giúp khách hàng giải quyết được những vấn đền khó khăn trong hoạt động kinh doanh. Cơ sở cho các giải pháp và dịch vụ của chúng tôi chính là các thiết bị đa chức năng văn phòng, máy in và máy in công nghiệp đẳng cấp thế giới được phát triển và sản xuất để phân phối trên toàn cầu. Cùng với các giải pháp điện toán đám mây và điện thoại di động, Fuji Xerox xây dựng một môi trường truyền thông cho phép khách hàng truy cập thông tin chính xác đúng lúc theo hình thức mong muốn - qua đó đóng góp vào quy trình thông tin có giá trị của họ.

Fuji Xerox là liên doanh giữa Tập đoàn Fujifilm Holdings và Tập đoàn Xerox theo tỷ lệ vốn 75-25 với lực lượng bán hàng trực tiếp phủ sóng hết toàn bộ Nhật Bản và khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm cả Trung Quốc. Chúng tôi có khoảng 45.000 nhân viên trên toàn cầu, với hơn 80 chi nhánh/công ty con bán hàng trong và ngoài nước. Để biết thêm thông tin về Fuji Xerox, vui lòng truy cập www.fujixerox.com.

Liên hệ về Truyền thông:

Ami Murase