Tin Tức Doanh Nghiệp

"Fuji Xerox Asia Pacific nhận giải thưởng Green Luminary 2016 Hoan nghênh những đóng góp đặc biệt của công ty cho việc xanh hóa nền kinh tế Châu Á"

SINGAPORE, ngày 25 tháng 11 năm 2015 - Fuji Xerox Asia Pacific đã giành giải thưởng Doanh nghiệp Bền vững về Quản lý chất thải và Năng suất vật liệu, được công bố vào ngày 3 tháng 11 năm 2015. Thành tựu này đã giúp làm nổi bật các tiêu chuẩn mạnh mẽ của công ty trong hoạt động quản lý toàn bộ vòng đời sản phẩm tại 9 công ty ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương như Úc, Philippines, Hồng Kông, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Singapore và Thái Lan để đạt được tính bền vững về môi trường với tiêu chí "không bãi chôn lấp","không ô nhiễm” và "không xử lý bất hợp pháp”.

Thắng lợi đầu tiên của Fuji Xerox Asia Pacific tại Giải thưởng Doanh nghiệp Bền vững năm 2015

Đại diện Fuji Xerox nhận giải thưởng từ ngài Tony Gourlay, Giám đốc điều hành Sáng tạo toàn cầu (bên phải): (từ trái sang) Janet Neo, Trưởng bộ phận Kinh doanh bền vững thuộc Fuji Xerox Asia Pacific; Kuroha Yaz, Giám đốc Phòng quản lý chất lượng thuộc Fuji Xerox Asia Pacific

Fuji Xerox Asia Pacific được khen thưởng vì những nỗ lực thân thiện với môi trường với hệ thống Tái chế tích hợp riêng. Kết hợp với nhà sản xuất nhựa UMG ABS, Fuji Xerox Asia Pacific đã thành công trong việc phát triển một công nghệ tái chế nguyên liệu nhựa để tạo ra nhựa có chất lượng giống như nhựa mới làm. Những nỗ lực này đã vượt quá hoạt động kinh doanh của công ty và hỗ trợ một nền kinh tế xoay vòng.

Là một trong những công ty đầu tiên giới thiệu sản phẩm có dùng linh kiện tái sử dụng vào năm 1995, Fuji Xerox đã thiết lập Hệ thống Tái chế tích hợp quốc tế với nhận thức rằng những nỗ lực giảm tải môi trường của sản phẩm là một trong những trách nhiệm xã hội của công ty với tư cách là một nhà sản xuất. Fuji Xerox đảm nhận trách nhiệm là một công ty toàn cầu hoạt động kinh doanh trong một môi trường trong sạch và xây dựng hệ thống nhằm mục đích giảm tải gánh năng cho môi trường của sản phẩm trong suốt vòng đời dựa trên quan niệm rằng sản phẩm tái chế cũng là một nguồn tài nguyên quý giá. Fuji Xerox hướng đến mục tiêu giảm lượng khí thải C02 xuống 30% vào năm 2020 (so với năm 2005). Việc tối đa hóa việc sử dụng tài nguyên, thu thập các linh kiện đã sử dụng và tái sử dụng chúng sẽ giúp làm giảm lượng khí thải CO2 nhiều hơn so với khi sản xuất sản phẩm hoàn toàn bằng các linh kiện mới. Từ năm 2010, chúng tôi đã duy trì tỷ lệ tái chế ít nhất 99,5% trên toàn bộ khu vực hoạt động

Hệ thống tái chế tài nguyên quốc tế tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương bắt đầu hoạt động từ tháng 12 năm 2004.

Xerox, Xerox và Thiết Kế cũng như Fuji Xerox và Thiết Kế là những nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã được đăng ký của Xerox Corporation tại Nhật Bản và/hoặc các quốc gia khác.

Giới thiệu về Fuji Xerox Singapore:
Fuji Xerox được thành lập năm 1962 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và dịch vụ tài liệu, chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ nhằm giúp khách hàng giải quyết được những vấn đền khó khăn trong hoạt động kinh doanh. Cơ sở cho các giải pháp và dịch vụ của chúng tôi chính là các thiết bị đa chức năng văn phòng, máy in và máy in công nghiệp đẳng cấp thế giới được phát triển và sản xuất để phân phối trên toàn cầu. Cùng với các giải pháp điện toán đám mây và điện thoại di động, Fuji Xerox xây dựng một môi trường truyền thông cho phép khách hàng truy cập thông tin chính xác đúng lúc theo hình thức mong muốn - qua đó đóng góp vào quy trình thông tin có giá trị của họ.

Fuji Xerox là liên doanh giữa Tập đoàn Fujifilm Holdings và Tập đoàn Xerox theo tỷ lệ vốn 75-25 với lực lượng bán hàng trực tiếp phủ sóng hết toàn bộ Nhật Bản và khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm cả Trung Quốc. Chúng tôi có khoảng 45.000 nhân viên trên toàn cầu, với hơn 80 chi nhánh/công ty con bán hàng trong và ngoài nước. Để biết thêm thông tin về Fuji Xerox, vui lòng truy cập www.fujixerox.com.